Báo cáo Digital 2020 toàn cầu

Hằng năm, We Are Social xuất bản các báo cáo về Digital trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Những thông tin này cực kỳ quý báu để bạn tham khảo, ứng dụng vào trong công việc kinh doanh của bạn.

Báo cáo Digital 2020 (kỹ thuật số 2020) toàn cầu của We Are Social kết hợp Hootsuite có các hồ sơ chuyên sâu của hơn 230 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Năm nay We Are Social & Hootsuite có thay đổi một số thứ nên sẽ tạo ra 2 báo cáo khác nhau: Digital 2020: Global Digital Yearbook Digital 2020: Global Digital Overview.

Báo cáo Digital 2020: Global Digital Yearbook 

Báo cáo này sẽ nói rõ về từng quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới nhưng chỉ cung cấp 4 số liệu của quốc gia đó là: 

  1. Dân số,
  2. Số lượng thuê bao di động,
  3. Số lượng người dùng internet,
  4. Số lượng người dùng mạng xã hội.

Theo đó, Việt Nam có 96,9 triệu dân; số lượng thuê bao di động là 145,8 triệu thuê bao (chiếm tỷ lệ 150% so với tổng dân số cả nước); số lượng người dùng internet là 68,17 triệu thuê bao (chiếm tỷ lệ 70% số dân); số lượng người dùng mạng xã hội là 65 triệu người (chiếm tỷ lệ 67% số dân).

digital 2020 1
Nguồn: We are social

Số liệu thống kê của các quốc gia khác, bạn xem chi tiết ở báo cáo bên dưới

Báo cáo Digital 2020: Global Digital Overview 

Báo cáo năm nay có khác so với các năm trước, báo cáo không nói riêng từng quốc gia nào mà nói riêng về từng nền tảng, từng hạng mục hiện có trên thế giới & nói rất sâu như: E-com, Smarthome, Voice Search, Games… và các nến tảng như Facebook, Google, Youtube, Instagram, Tiktok …), trong đó các bạn sẽ thấy các số liệu so sánh các quốc gia trong từng nền tảng.

digital 2020 global digital overview january 2020 v01 8 638
Nguồn: We are social

Theo báo cáo, thế giới có 7,75 tỷ dân; số lượng thuê bao di động toàn cầu là 5,19 tỷ thuê bao (chiếm tỷ lệ 67% tổng dân số thế giới); số lượng người dùng internet là 4,54 tỷ thuê bao (chiếm tỷ lệ 59% tổng dân số thế giới); số lượng người dùng mạng xã hội là 3,8 tỷ người (chiếm tỷ lệ 49% tổng dân số thế giới).

Chi tiết của báo cáo, bạn có thể xem bên dưới.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè của bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi đến từ OdiFood.com. Chúng tôi biết khi bắt đầu chọn mua thực phẩm sạch, bạn có rất nhiều lựa chọn và điều này khiến các bạn thấy băn khoăn, mơ hồ. Chúng tôi đã xây dựng một danh mục thực phẩm sạch có thể cắt giảm những rắc rối, phức tạp đồng thời giúp bạn chọn mua đúng thực phẩm sạch an toàn, nhanh chóng.

Đọc thêm

Sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam 2019

Vượt Lazada, Shopee dẫn đầu thương mại điện tử Việt Nam: Điều này cho ta thấy điều gì?

Vượt Lazada, Shopee dẫn đầu thương mại điện tử Việt Nam => Điều này cho …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.