Chiến lược phát triển website theo hiệu ứng Hòn Tuyết Lăn

Bạn có bế tắc trong chiến lược phát triển website? bạn đang hoang mang trong việc phát triển website của mình? Đừng lo lắng, hãy cùng mình xua tan nỗi lo lắng này nhé.

Cuộc sống luôn chứa đựng rất nhiều điều kỳ diệu chúng ta không thể biết trước được cũng như không hiểu hết được, lường được nhưng thứ vô cùng nhỏ bé nhưng lại mang đến những kết quả vô cùng to lớn. Mọi sự thành công vĩ đại đều xuất phát từ những công việc rất nhỏ tiếp diễn liên tục mỗi ngày.

1. Hiệu ứng Hòn Tuyết Lăn là gì?

Ở trên đỉnh núi, có một viên tuyết nhỏ lăn xuống. Mỗi khi nó lăn, nó kéo theo cả những viên tuyết không giống lăn cùng nó. kết quả, viên tuyết nhỏ xíu ấy bỗng chốc trở thành một hòn tuyết to, to hơn, lăn mạnh hơn, với tốc độ nhanh hơn và khi đó, nó có thể trở thành một hòn tuyết khổng lồ và là “kẻ hủy diệt” đủ nội lực phá tan những thứ nó đi qua. một số lúc, có những trận tuyết to hóa ra lại được sinh ra bởi một viên tuyết nhỏ. Đây là hiệu ứng Hòn Tuyết Lăn.

Một quả cầu tuyết to bằng quả bóng tennis sau khi lăn qua quãng đường 2.000m có thể trở thành một khối bóng tuyết khổng lồ có đường kính lên tới 10m. Đó là bởi vì trong quá trình lăn, nó sẽ cuốn theo tuyết trên suốt đoạn đường. Càng lăn lâu, quả bóng tuyết càng cuốn thêm nhiều tuyết, và khiến cho nó có sức mạnh to lớn, đủ khả năng để phá tan nhiều chướng ngại vật. Đó là ý nghĩa của hiệu ứng Hòn Tuyết Lăn.

2. Chiến lược phát triển website theo hiệu ứng Hòn Tuyết Lăn?

Mọi trang web điều khởi đầu là một trang web trắng tinh, không có nội dung, nhưng nhờ chủ trang web cập nhật, viết content mỗi ngày nên trang web ấy ngày càng giá trị, có ích cho người dùng.

Những bài viết chia sẻ hữu ích, giá trị, đáng được chia sẻ mỗi ngày một nhiều hơn, đến một lúc nào đó nó sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng của bạn.

Chiến lược phát triển website theo hiệu ứng Hòn Tuyết Lăn
Chiến lược phát triển website theo hiệu ứng Hòn Tuyết Lăn

Hàng ngày chúng ta luôn bắt gặp và làm rất nhiều việc, nhưng có rất nhiều người luôn có suy nghĩ là bỏ qua hoặc xem thường những việc làm nhỏ, sự thật là bạn đã sai khi suy nghĩ như vậy. Đó là đừng coi thường những chuyện nhỏ. Bởi vì, những chuyện nhỏ ấy sẽ kéo theo những hệ quả rất rất lớn đằng sau nó.

Trong cuộc đời, đôi khi người xem tốt nghĩ thôi chuyện này nhỏ mà, không khó khăn mà, không sao đâu. Nhưng kì thực, đó lại là một tâm lý hết sức nguy hiểm và lỗi lầm. Hôm nay tiêu thêm chút tiền cho món đồ này, k sao đâu mà, mai mình sẽ thắt chặt chi tiêu. Cho bản thân mình chơi nốt hôm nay, rồi mai học, có sao đâu.

3. Lời kết

Hy vọng qua bài viết ngắn này, bạn thêm tự tin để vạch ra chiến lược phát triển website của bạn.

Mỗi ngày hãy nghĩ cách chia sẻ, kết nối và giúp đỡ khách hàng qua website của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *