Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Để giúp bạn chọn lựa được đúng công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, Webviptop đưa ra một số tiêu chí giúp bạn có quyết định chính xác để ‘chọn mặt gửi vàng’ nhé.

1. Thiết kế website của họ

Đầu tiên, bạn phải chý ý đến website của công ty thiết kế website đó có chuyên nghiệp chưa? Website của họ đã chuẩn SEO chưa? Website đã thân thiện trên điện thoại di động chưa?

Nếu một công ty thiết kế website có thể làm trang web của họ trông thật sự chuyên nghiệp, bắt mắt thì họ cũng có thể tạo ra một trang web tuyệt vời dành cho bạn. Hãy xem thật kỹ từng trang web của họ để đảm bảo rằng không có bất kỳ một lỗi nào như font chữ khó đọc, hình ảnh không xuất hiện..trên trang web của họ.

2. Website của khách hàng

Hãy vào chính những trang web của khách hàng mà công ty này đã thực hiện. Hãy đánh giá trang web của khách hàng với trang web của công ty thiết kế và xem rằng thiết kế của khách hàng có đẹp hay xấu hơn với website của công ty thiết kế hay không. Nếu một công ty thiết kế website uy tín thì trang web của khách hàng thường được thiết kế đẹp hơn hoặc ngang bằng còn nếu không thì công ty đó không tự thiết kế mà chỉ làm người trung gian.
Một công ty thiết kế làm việc đàng hoàng sẽ không bao giờ dấu diếm những danh sách này trừ phi khách hàng của họ không thích.

3. Thông tin liên hệ

Khi lựa chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì các bạn nên đảm bảo rằng chúng ta có thể liên lạc với một người trong công ty nhanh chóng và đơn giản. Việc tốt nhất là bạn hãy kiểm tra bằng chính những thông tin liên lạc có sẵn trên website của công ty thiết kế. Một công ty thiết kế website uy tín thì họ sẽ cung cấp đầy đủ các hình thức liên lạc như email, số điện thoại, địa chỉ công ty.

4. Mạng xã hội

Sự xuất hiện trên các phương tiện truyền thông là một chỉ số đánh giá vững chắc của một công ty thiết website chuyên nghiệp. Bằng sự kiểm tra các thông tin trên mạng xã hội, chúng ta có thể biết được những công ty này hoạt động như thế nào, có những trục trặc hay thông tin xấu nào từ phía khách hàng hay không.

5. Diễn đàn

Diễn đàn chuyên về thiết kế website là một thông tin quan trọng khi bạn muốn kiểm tra ra một công ty thiết kế web chuyên nghiệp hay không? Trong nhiều trường hợp, người sử dụng các diễn đàn sẽ xem xét các công ty thiết kế web khác nhau và chia sẻ kinh nghiệm của họ với những người khác. Và có lẽ những nhận nhét trên diễn đàn là tương đối khách quan khi mà người dùng có thể thảo luận và đưa ra những ý kiến đánh giá khác nhau.

6. Các chức năng của website

Một trang web tốt không những đảm bảo về yêu cầu thẩm mỹ mà còn phải đầy đủ chức năng cho khách hàng và quản trị. Một trang web rất đẹp nhưng không có đủ tính năng đi kèm hay quyền quản trị bị hạn chế thì sẽ tạo ra những bất lợi cực lớn cho người dùng.

7. Công ty địa phương

Có thể có nhiều công ty thiết website uy tín nhưng lại nằm xa nơi bạn làm việc thì theo kinh nghiệm của tôi, các bạn hãy chọn những đơn vị gần với công ty mình dù rằng có thể danh tiếng không bằng những công ty lớn khác. Lý do đơn giản là, những công ty ở gần thì sẽ tạo thuận tiện hơn cho bạn khi bạn muốn đến trực tiếp để đánh giá hoạt động của công ty đó, các cuộc gặp trực tiếp sẽ đơn giản hơn. Điều đó là tăng tính giảm sát và giảm rủi ro không cần thiết.

8. Chi phí thiết kế website.

Chi phí cho việc thiết kế một website không chỉ bao gồm một khoản mà còn rất nhiều yếu tố cộng lại gồm: tiền mua domain, hosting, thiết kế….Vì vậy, các công ty thiết kế web làm ăn chộp giật sẽ chỉ đưa ra cho bạn con số thiết kế website rất rẻ. Nhưng rồi sau đó mỗi khi bạn có yêu cầu gì thì bạn lại mất chi phí đính kèm. Vì vậy, một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ đưa cho bạn tất cả những chi phí cần thiết mà không giấu diếm hay lập lờ trong lúc ký hợp đồng.

Xem thêm: Bảng giá thiết kết website

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi giúp biến website của bạn thành cỗ máy kiếm tiền.

Đọc thêm

Bảng giá tên miền và hosting

Bảng giá tên miền và hosting

Để giúp bạn biết giá thuê tên miền và hosting khi thiết kế website, và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *