Dịch vụ thiết kế website WordPress

Bạn đang tìm dịch vụ thiết kế website WordPress cho cá nhân, doanh nghiệp & shop bán hàng online của bạn?

Internet đang mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, kinh doanh trên Internet đã trở thành xu thế không thể bỏ qua đối với bất cứ cá nhân, tổ chức, cơ sở… muốn phát triển mạnh mẽ dịch vụ, sản phẩm của mình.

Trong đó website là công cụ lớn mạnh mẽ nhất mà bạn phải có để phát triển kinh doanh bền vững trên Internet. Website cũng chính là bộ mặt doanh nghiệp, cửa hàng, showroom, công cụ bán hàng online… của bạn.

Kỷ nguyên của những mối quan hệ tức thời trên internet và nguồn thông tin chia sẻ vô hạn ngày nay là thời điểm tốt nhất để một doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đáng tin cậy của mình cũng như gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Trong thời đại công nghệ số, bạn không thể bỏ qua việc tạo ra một trang web với nội dung hấp dẫn để người xem có thể nắm bắt được những ý tưởng độc đáo mà bạn muốn truyền tải. Thông qua website, đối tác và khách hàng sẽ hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Để khởi động một doanh nghiệp, bạn không nhất thiết phải có thật nhiều tiền, kiến thức… hay xuất thân từ một gia đình có truyền thống làm kinh doanh bởi ngay cả những doanh nhân cực thành công như Jeff Bezos, Bill Gates, Richard Branson, hay Warren Buffett đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Điều bạn cần trước mắt là xây dựng website. Đây là bước đầu tiên để bạn tìm kiếm khách hàng của mình trên internet.

Cơ hội khởi nghiệp online trên mạng rất nhiều tiềm năng. Chỉ cần bạn phân tích nhu cầu thị trường và tìm ra những lợi thế so sánh của mình để đáp ứng tốt nhất đối với một phân khúc thị trường nhất định.

Kinh doanh qua mạng, như người ta vẫn nói, là kinh doanh dựa vào sự vào sự thông minh, hiểu biết và nhiều ý tưởng. Điều này càng đúng với các doanh nghiệp nhỏ, những công ty mới khởi nghiệp kinh doanh qua mạng.

Xem nhanh

Trước khi xây dựng bất kỳ một website nào, bạn cần phải trả lời một số câu hỏi cơ bản bao gồm: ai, cái gì, ở đâu và tại sao.

 • Ai là mục tiêu của các website này, ai là người đảm nhiệm việc đưa website tiếp cận mục tiêu?
 • Khách hàng và khách hàng tiềm năng muốn đọc gì trên website của bạn?
 • Những khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng website của bạn ở đâu và làm sao để đưa website đến với họ?
 • Tại sao trang website này lại quan trọng?
 • Khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng nào đòi hỏi chúng ta phải xây dựng website này?
 • Trang web này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển như thế nào?

Sự thật là việc xây dựng một website chứa đựng nhiều thông tin là điểm bắt đầu và cũng là điểm dừng của các doanh nghiệp trong nỗ lực quảng bá online. Internet ngày nay tràn ngập những website như vậy.

Hầu hết các doanh nghiệp hoặc tự xây dựng một trang web cho riêng mình, hoặc thuê một công ty thiết kế website. Có thể bạn đã nghe câu “những biển hiệu đặt trên sa mạc,” và đó chính xác là trường hợp của các trang web chứa quá nhiều thông tin. Đây cũng là bối cảnh chung của môi trường kinh doanh trực tuyến.

Dù là một sự thật đáng buồn, nhưng hầu hết các trang web dày đặc thông tin của doanh nghiệp đều chẳng có giá trị gì trong việc phát triển kinh doanh. Chẳng phải tìm đâu xa, bạn sẽ thấy vô số các chủ doanh nghiệp thất vọng vì trang web trị giá 5.000 tới 50.000 đô-la của họ, và lại càng chán nản hơn nữa với kết quả kinh doanh mà chúng mang lại. Bức tranh thậm chí còn tăng thêm phần ảm đạm khi bạn nghiên cứu những xu hướng mà Webviptop sắp đề cập tới đây, trong đó, thị trường điện thoại di động đang buộc cả thế giới internet phải thay đổi để phù hợp với màn hình nhỏ và đơn giản của nó như thế nào.

Nói cách khác, tốt nhất bạn nên cân nhắc khi muốn xây dựng một trang web hoành tráng, bởi hầu hết chúng đều lãng phí không gian.

Những câu hỏi hóc búa?

Trang web của bạn mang về bao nhiêu lợi nhuận? Nó có giúp bạn phát triển công việc kinh doanh không? Nếu không thì tại sao? Nếu có, bạn làm thế nào để phát huy nó?

Lợi ích của website đối với doanh nghiệp?

Hiện nay, điện thoại di động kết nối internet ngày càng phổ biến đối với mọi người, Do đó, website là công cụ đắc lực để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty ra với thị trường. Đa số các doanh nghiệp nhỏ cho rằng họ chẳng cần đến một website để làm gì. Nhưng thực tế thì ngược lại, họ cần một website để tận dụng lợi thế của thế giới internet cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp đối thủ lớn hơn.

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng, mọi người mua và bán hàng online nhiều hơn, và ai cũng muốn khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn.

Để làm được điều này, bạn cần xây dựng ngay cho doanh nghiệp một website để giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả.

Những lợi ích website mang đến cho doanh nghiệp thật sự rất lớn. Nó cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin nêu ra những lợi ích mà website sẽ mang đến cho các doanh nghiệp.

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng, quảng bá doanh nghiệp ra thị trường toàn cầu

Internet là để kết nối hơn 7 tỷ người lại với nhau, không chỉ gói gọn trong phạm vi một lãnh thổ quốc gia. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc đưa thông tin đến với từng cá nhân sử dụng internet hiện nay đã không phải là điều gì đó quá cao sang. Với một chiến lược hợp lý, bạn hoàn toàn có thể triển khai quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại một đất nước khác ngoài Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đây là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.

Một cửa hàng địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

2. Tăng tính tương tác với khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

Việc tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết với các công cụ hỗ trợ trên website. Thay vì bạn cần 10 nhân viên tư vấn cho 10 khách hàng, với các công cụ chat được hỗ trợ sẵn trên website bán hàng, một nhân viên thôi cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho 10 khách hàng đó.

Website không chỉ giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực.

Khi có một trang web riêng, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn. Điều này làm giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng và đưa doanh nghiệp lên một thứ hạng tốt hơn.

3. Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Coccoc Ads, Zalo Ads, quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong khi xây dựng một trang web riêng, doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị.

4. Nền tảng để bán hàng online hiệu quả

Mọi người luôn bận rộn với guồng quay của công việc vì vật họ có rất ít thời gian để đi mua sắm. Đó là lý do tại sao, mua sắm trực tuyến đang dần lên ngôi. Các trang web là nền tảng tốt để giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Điều này không chỉ phù hợp với khách hàng địa phương mà còn với khách hàng trên toàn thế giới.

5. Xây dựng danh tiếng – thương hiệu làm tăng tính chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp

Một doanh nghiệp đón đầu xu thế, bắt kịp thời đại là một doanh nghiệp biết áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình hoạt động. Một website tốt mang lại cho doanh nghiệp tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin của đối tác và được đánh giá cao hơn các doanh nghiệp cùng ngành mà không có website.

Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

6. Xác định khách hàng tiềm năng

Với sự giúp đỡ của các hình thức trực tuyến, các cuộc điều tra có sẵn trên web, khách hàng có thể để lại ý kiến của mình, truy vấn và thể hiện quan điểm về doanh nghiệp. Chi tiết cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại liên lạc, thu thập thông tin..thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tìm được các khách hàng “ruột” đầy tiềm năng.

7. Dễ dàng tuyển dụng nhân tài

Một trong web có thể là nguồn tốt để tuyển dụng nhân viên cho tương lai. Vị trí tuyển dụng việc có thể được quảng cáo trên web và các ứng cử viên quan trọng, phù hợp với vị trí đang tìm kiếm có thể được yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi vào địa chỉ email của công ty. Bằng cách này, khâu tuyển dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đây là kênh thông tin đầu tiên mà ứng viên tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

8. Nâng cao năng lực cạnh tranh, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn

Trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là doanh nghiệp lớn hay nhỏ vì thương mại điện tử có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”. Mặt khác, nếu được chăm sóc một cách bài bản, thì trong mắt đối tác, các doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có cơ hội cao hơn các doanh nghiệp lớn bởi một website thật khác biệt.

Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web kết hợp với một kế hoạch marketing hiệu quả sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.

9. Cập nhật thông tin nhanh chóng, không hạn chế như quảng cáo trên báo đài

Lượng thông tin bạn đưa lên web tuỳ thuộc vào ý muốn và nhu cầu của bạn. Việc không giới hạn khối lượng thông tin giúp bạn đưa thông tin đầy đủ và chi tiết qua đó sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận Doanh nghiệp của bạn hơn và gia tăng doanh số.

Thông tin mới nên được chia sẻ với khách hàng và điều này trang web có thể hoàn thành một cách xuất sắc. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng, tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức. Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin mới muốn được chia sẻ đến khách hàng thường sử dụng phương thức phát tờ rới quảng cáo. Tuy nhiên, với cách thức này doanh nghiệp phải chi trả một số lượng không nhỏ tiền in ấn, phát hành cũng như thời gian quảng bá. Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi.

10. Dễ dàng tương tác, lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng

Lấy ý kiến của khách hàng là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt tâm lý khách hàng và có chiến lược thay đổi phù hợp. Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web. Bởi, khách hàng có thể tự do cung cấp thông tin riêng tư, không bị miễn cưỡng và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian.

Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

11. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân viên phục vụ

Đây là điểm khác biệt lớn nhất mà những doanh nghiệp nhỏ rất cần thiết. Chi phí mặt bằng và nhân sự luôn là vấn đề khiến chủ doanh nghiệp đau đầu. Sau khi thiết kế website bán hàng, bạn chỉ cần thanh toán chi phí hosting và tên miền hàng năm (con số này chỉ bằng 1 tháng lương cho 1 nhân sự hoặc 1 tháng thuê mặt bằng). Tiết kiệm chi phí nên được đặt lên hàng đầu và được ưu tiên đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Trên đây là những lợi ích thường thấy của một website cho một doanh nghiệp. Còn rất nhiều điểm lợi khi bạn có một website chuyên nghiệp cho đơn vị của mình. Hãy thiết kế ngay một website hôm nay để nâng tầm thương hiệu của bạn.

WordPress là gì? Tại sao nên thiết kế website bằng WordPress?

WordPress là một nền tảng tảng hỗ trợ tạo blog cá nhân, thiết kế website phổ biến nhất hiện nay, với mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và CSDL MySQL và nhiều plugin tiện ích hỗ trợ tuyệt vời, tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp ưa thích và lựa chọn thiết kế website bằng WordPress. Những ai đã từng làm web rồi thì sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn WordPress để làm nền tảng cho thiết kế website chuyên nghiệp, nhưng những người chưa tìm hiểu qua thì chắc chắn sẽ cảm thấy phân vân.

WordPress là gì?

WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện nay WordPress được sở hữu và phát triển bởi công ty Automattic có trụ sở tại San Francisco, California, Mỹ. Với đặc tính đơn giản, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và tích hợp nhiều tính năng, plugin hữu ích, số lượng người sử dụng nền tảng này cho việc tạo blog cũng như thiết kế website bán hàng, thương mại điện tử, du lịch, tin tức, v.v… ngày càng tăng lên đáng kể. Đến thời điểm hiện tại, WordPress được đánh giá là một hệ quản trị nội dung (CMS – Content Management System) tuyệt vời, phổ biến nhất.

Lợi ích khi thiết kế website bằng WordPress?

Hiện nay, đa phần các website bạn bắt gặp được xây dựng dựa trên nền tảng WordPress. Nền tảng này phổ biến đến mức có hàng triệu người dùng và đang dần chiếm được cảm tình của lập trình viên trên thế giới. 

Thiết kế website bằng WordPress được đánh giá là dịch vụ thiết kế website tối ưu SEO nhất bây giờ. Dịch vụ thiết kế website WordPress theo yêu cầu của Webviptop cung cấp các tính năng chuẩn seo, load nhanh, bảo mật website và đặc biệt là nền tảng WordPress rất dễ sử dụng giúp người quản trị không cần biết nhiều về công nghệ thông tin cũng có thể dễ dàng nắm bắt và quản trị.

Vì thế, mình sẽ nêu những lợi ích tuyệt vời của website làm bằng WordPress để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho  mình.

Dễ dàng sử dụng, quản trị website

Đây là lợi ích đầu tiên bạn cần biết về WordPress là tính dễ dàng sử dụng của nó.

Để phát triển kinh doanh trên online, bạn cần nhiều công cụ marketing khác nhau, trong đó, website là một công cụ cần thiết bạn cần phải có trước tiên. Một website dễ dàng sử dụng sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và công sức của bạn (hoặc nhân viên của bạn).

Dù bạn có chuyên môn lập trình hay không, đã lớn tuổi hay còn trẻ, nam hay nữ, bạn vẫn có thể quản trị một website làm bằng WordPress một cách dễ dàng.

Việc thực hiện các thao tác cơ bản như tạo trang, đăng bài viết,… trên website WordPress vô cùng đơn giản, giao diện dễ nhìn, chỉ cần lướt qua bạn có thể nắm rõ được cơ cấu quản lý của website trên nền tảng này.

Dễ sử dụng: Thân thiện với người dùng, quản lý trang, viết bài, post bài thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng. Người không rành về công nghệ thông tin vẫn quản trị website một cách ngon lành.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tốt

Google “rất yêu” những website thiết kế bằng WordPress, nên những website này thường có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Đây cũng là lý do chính giúp WordPress ngày phát triển và được cộng đồng người dùng, lập trình viên chọn lựa.

Đối với một website, SEO chính là cách giúp website có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Website nào làm SEO tốt sẽ được Google đánh giá cao, tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm liên quan đến từ khóa khách hàng tìm kiếm.

WordPress chính là nền tảng hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay. Nhiều plugin (gói mở rộng chức năng cho website) hỗ trợ SEO cực tốt như plugin Yoast SEO, Rich Snippets,…

Chi phí thiết kế website WordPress thấp hơn

Chi phí để thiết kế website WordPress thấp hơn so với tự code website từ A đến Z.

Nếu nhu cầu sử dụng thông thường như một website giới thiệu công ty hoặc một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì chi phí bỏ ra để thiết kế web bằng WordPress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền khá nhiều cho doanh nghiệp của bạn.

Cộng đồng hỗ trợ đông đảo

Như mình đã chia sẻ ở đầu bài viết, cứ 100 website hoạt động thì có đến 34 website làm bằng WordPress. Nó quá phổ biến phải không?

WordPress là một mã nguồn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, khi sử dụng nó và gặp phải vướng mắt, khó khăn gì thì bạn hoàn toàn có thể nhờ sự giúp từ các bạn khác trong cộng đồng sử dụng website WordPress.

Nếu bạn có khả năng đọc hiểu tiếng Anh thì bạn còn có thể tìm lời giải đáp hoặc tự học nâng cao qua cộng đồng trên thế giới.

Nhờ tính phổ biến và cộng đồng người dùng chia sẻ kiến thức lẫn nhau, nên bạn quyết định chọn thiết kế website kinh doanh, bán hàng bằng WordPress là một quyết định đúng đắn.

Dễ dàng nâng cấp, mở rộng chức năng của website

Dễ dàng nâng cấp và phát triển: WordPress là một mã nguồn mở nên bạn có thể dễ dàng hiểu được cách hoạt động của nó và phát triển thêm các tính năng. Nếu bạn am hiểu về HTML, CSS thì có thể dễ dàng nâng cấp và phát triển website của mình với nhiều chức năng mới.

Khi công việc kinh doanh ngày càng phát triển, đã đến lúc bạn cần nâng cấp website của mình. Nhưng thật đau khổ khi website của bạn không có khả năng nâng cấp thêm chức năng mới.

Với website xây dựng bằng WordPress, chỉ cần bạn có kiến thức căn bản về HTML, CSS, PHP thì hoàn toàn có thể mở rộng thêm chức năng trên website WordPress.

Trường hợp bạn không có nhiều kiến thức về lập trình web, bạn có thể nhờ các công ty thiết kế websiteuy tín để giúp bạn nâng cấp website cho mình.

Website được cập nhật và hoàn thiện tính năng mới thường xuyên

WordPress là một mã nguồn mở nên các chuyên gia thiết kế web khắp nơi trên thế giới có thể tham gia đóng góp cho nó rất nhiều tính năng để ngày càng hoàn thiện hơn. Đây là một ưu điểm nổi trội của WordPress so với các nền tảng đóng khác.

Nhờ có Plugins mà những người sở hữu web, nhất là các blogger không rành về công nghệ, có thể tự tay thiết kế giao diện website theo ý mình bằng cách download các plugin về rồi  nhúng vào web, hoàn toàn không cần đụng đến code. Nhờ ưu điểm này mà WordPress có sức lan tỏa rất mạnh vì có thể tiếp cận được với những người dùng không có trình độ tin học cao.

Giao diện website tương thích với mọi thiết bị di động

Website có thể tự điều chỉnh theo độ rộng của màn hình truy cập mà không hề bị vỡ khung hay tràn thông tin. Website được xử lý thông minh tự nhận diện thiết bị truy cập để hiển thị giao diện phù hợp nhất cho người dùng.

Website có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

WordPress có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho, tất nhiên không thể thiếu tiếng Việt.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: Bên cạnh Tiếng Việt, bạn sẽ được hỗ trợ tích hợp đa ngôn ngữ cho website.

Với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, bạn có thể thoải mái sáng tạo nội dung trên website mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Dịch vụ thiết kế website WordPress của Webviptop

Webviptop là công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM hiện nay, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, đội ngũ nhân viên của Webviptop luôn cải tiến và cập nhật những tính năng mới nhất của WordPress để đem đến cho khách hàng một giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp bằng WordPress uy tín nhất.

Đến với dịch vụ của Webviptop bạn sẽ nhận được một website với đầy đủ những ưu điểm sau:

 • Website chuyên nghiệp, đúng chuẩn WordPress, thiết kế theo yêu cầu của bạn, giao diện trực quan, bố cục hợp lý thân thiện với người dùng.
 • Giao diện tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt khác
 • Sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay: HTML12, CSS3, JavaScript, PHP,…
 • Tối ưu hóa cấu trúc website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tiếp cận khách hàng dễ dàng.
 • Website hoạt động ổn định, tốc độ tải trang nhanh.
 • Bàn giao toàn bộ source code cho bạn toàn quyền quản lý dữ liệu thông tin website.
 • Cài đặt miễn phí bảo mật SSL.
 • Hỗ trợ 24/24 cho khách hàng về các vấn đề về kỹ thuật.

Xây dựng website giúp bạn có thể chủ động quản lý thương hiệu của mình trên mạng cho dù doanh nghiệp của bạn có quy mô địa phương nhỏ lẻ hay là một công ty lớn có khách hàng trên toàn thế giới.

Dịch vụ thiết kế website WordPress dành cho những ai?

 • Bạn là một doanh nhân và đang làm chủ doanh nghiệp
 • Bạn là chủ cửa hàng, shop bán hàng online
 • Bạn muốn xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân
 • Bạn đang chuẩn bị hay bắt đầu khởi nghiệp
 • Bạn đã có một website nhưng web đó chưa hoạt động hiệu quả

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS CHUẨN SEO, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP – CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG LÀM BẠN HÀI LÒNG.

Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ thiết kế website WordPress

CÔNG TY TNHH VISION GLOBAL
Địa chỉ: 175/2/27 Hồ Văn Long – Bình Hưng Hoà B – Bình Tân – Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989 238 648
E-mail: [email protected]
Website: www.webviptop.com

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi giúp biến website của bạn thành cỗ máy kiếm tiền.

Đọc thêm

Bảng giá tên miền và hosting

Bảng giá tên miền và hosting

Để giúp bạn biết giá thuê tên miền và hosting khi thiết kế website, và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *