Điều tôi học được từ Việt Nam Digital 4.0?

Giới thiệu Chương trình Việt Nam Digital 4.0

Là một sáng kiến của Google hợp tác cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES), Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE), Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh (WISE) và Ticketbox triển khai tại Việt Nam nhằm huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số và kỹ năng mềm hoàn toàn miễn phí từ căn bản đến nâng cao dành cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ cũng như các cá nhân khởi nghiệp tại Việt Nam nhằm giúp họ tăng cường khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm cho xã hội.

Dự kiến vào năm 2019 và 2020, dự án Việt Nam Digital 4.0 sẽ tiếp tục được mở rộng sang các tỉnh thành khác trong cả nước. Chương trình sẽ bao gồm những bài học được thiết kế bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành, xoay quanh các nội dung như Tiếp thị kỹ thuật số, Thương mại điện tử, Sự hiện diện trực tuyến và kỹ năng điều hành doanh nghiệp. Hơn 90% doanh nghiệp Việt Nam là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs), chiếm gần một nửa sản lượng kinh tế và là xương sống của nền kinh tế Việt Nam.

Tuy nhiên, cứ năm doanh nghiệp vừa và nhỏ thì chỉ một doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến. Vì thế, chương trình Việt Nam Digital 4.0 được phát triển dành cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân đang có ý định mở doanh nghiệp riêng trong vòng 6 tháng tới, dành cho mọi lứa tuổi và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ thúc đẩy các thế hệ doanh nhân Việt Nam đạt được nhiều thành công khi kinh doanh trực tuyến, góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái số Việt Nam.

Chương trình Việt Nam Digital 4.0 được khởi động vào ngày 01/06/2018 tại 3 thành phố lớn HCMC, HN và ĐN với 5 trung tâm đào tạo. Đến nay, chương trình đã đào tạo được hơn 20,000 doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ với nhiều nội dung đa dạng.

digital 4.0 8

Chương trình Việt Nam Digital 4.0 gồm các lớp với chủ đề

Phát triển kỹ năng ứng dụng kỹ thuật số vào kinh doanh online:

Womenwill: Lớp học dành riêng cho phái nữ với mong muốn hỗ trợ phụ nữ phát triển khả năng độc lập và lãnh đạo của mình:

Điều tôi học được từ Việt Nam Digital 4.0?

Chương trình Việt Nam Digital 4.0 do Google tổ chức nên chất lượng chương trình, giáo viên chia sẻ rất nhiệt tình. Hôm qua mình có làm “chuột bạch” một buổi rồi nên giờ mới mạo muội chia sẻ cho bạn, bạn tham gia được thì đăng ký học nhé.

Năm 2018, có 4 module, chi tiết ở link bên dưới.
Sang năm 2019, sẽ dạy 20 module mới hoàn toàn (nghĩa là 4 module trong năm 2018 sẽ không dạy lại).

Hôm qua, giáo viên có chia sẻ, chương trình này rất thành công ở Indonesia, giúp hơn 1 triệu người nông dân thoát nghèo nhờ internet.

Mình sẽ chia sẻ với bạn những hình ảnh mình chụp được, kèm theo những note mình ghi được trong cuốn tập của mình.

digital 4.0 1
digital 4.0 2
digital 4.0 3
digital 4.0 4
digital 4.0 5
digital 4.0 6
digital 4.0 7

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi đến từ OdiFood.com. Chúng tôi biết khi bắt đầu chọn mua thực phẩm sạch, bạn có rất nhiều lựa chọn và điều này khiến các bạn thấy băn khoăn, mơ hồ. Chúng tôi đã xây dựng một danh mục thực phẩm sạch có thể cắt giảm những rắc rối, phức tạp đồng thời giúp bạn chọn mua đúng thực phẩm sạch an toàn, nhanh chóng.

Đọc thêm

bí quyết chọn màu sắc

Bí quyết chọn MÀU SẮC cho từng ngành nghề kinh doanh

Thương hiệu càng dễ nhận diện, cơ hội thành công của thương hiệu đó càng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.