Giới thiệu

Thân chào bạn,

Trước tiên, mình xin cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ bên mình. Mình xin tự giới thiệu mình là Phạm Quốc Toàn – chủ sáng lập của Webviptop.com.

Webviptop được thành lập năm 2017 với sứ mệnh “Giúp khách hàng tìm thấy bạn nhanh nhất thông qua internet, giúp bạn yên tâm vào công việc kinh doanh của bạn.”

Webviptop là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, tối ưu với các công cụ tìm kiếm, Website tương thích với các thiết bị di động…Dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng của bạn….

Webviptop không chỉ thiết kế website mà còn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

Như bạn đã biết, ngày nay ra kinh doanh phải có ít nhất một trang web, nó ví như là nhà của bạn, gọi là trụ sở hay cửa hàng trên online cũng đều đúng.

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc thiết kế website giống như một xu thế mà bất kỳ ai có ý định kinh doanh đều bắt buộc phải có. Xây dựng website mang lại cho cá nhân, Công ty hay doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như: quảng bá được sản phẩm chất lượng,  đưa thương hiệu đi xa hơn, tăng khả năng tương tác với khách hàng, tăng sự uy tín của doanh nghiệp và hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng….

Những mục tiêu vẫn khiến nhiều doanh nghiệp lăn tăn và cần có một website “đa zi năng” có thể giải quyết được có thể kể đến như:

+ Làm sao để bán được nhiều hàng hơn?

+ Tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn?

+ Mở rộng thị trường ở mà phạm vi địa lý offline chưa thể đảm nhiệm

+ Tiết kiệm chi phí về nhân lực.

+ Kết nối đa kênh trong kinh doanh online

……………………..

Chúng tôi mong bạn hiểu rằng website không phải là chìa khóa thần thánh khiến việc kinh doanh online của bạn chắc chắn thành công. Tuy nhiên, website là nền tảng vững chắc đầu tiên khiến bạn có thể nhanh chóng chạm tay đến khát khao có tên trong bản đồ kinh doanh online trong một tương lai gần.

Webviptop.com – sở hữu những bộ óc không ngừng học hỏi và sáng tạo, những con người đầy nhiệt huyết cống hiến và mong muốn đồng hành cùng thành công của bạn.

Chúng tôi không phải là công ty thiết kế website duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh,  cũng không phải là người tiên phong trong lĩnh vực này. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng thành công trong kinh doanh online của mỗi khách hàng khi đến với Webviptop.com là sứ mệnh và trách nhiệm lớn lao nhất mà chúng tôi sẽ thực hiện bằng cả “trái tim”.

Đôi nét về Webviptop.com

Webviptop là một thành viên của Công ty TNHH Vision Global. Đội ngũ nhân viên của Webviptop năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Webviptop chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và digital marketing. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với những thành công trong quá khứ, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có những sản phẩm, giải pháp tốt nhất có thể.

Sứ mệnh: Phục vụ khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ thiết kế website và các giải pháp online marketing cho doanh nghiệp.
Triết lý kinh doanh: Không ngừng phát triển, xây dựng chất lượng cả về hình thức. Tạo ra mọi giá trị hoàn hảo và đem lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Giá trị cốt lõi:

 • Nói là làm;
 • Không gì quý hơn những khách hàng hài lòng;
 • Đẳng cấp mà không cần đầu tư;
 • Ai cũng là doanh nhân;
 • Không bao giờ bỏ cuộc;
 • Gia tăng mọi giá trị cho khách hàng, kết hợp phong cách Việt và tinh hoa nhân loại;
 • Xây dựng mạng lưới cộng đồng, kết nối thương hiệu;
 • Sáng tạo và cung cấp dịch vụ linh hoạt;
 • Giải pháp hoàn hảo, ý tưởng độc đáo;
 • Xây dựng nguồn nhân lực có kỹ năng, chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm;
 • Cam kết phát triển bền vững cùng doanh nghiệp;

Webviptop luôn mang lại kết quả tốt nhất vì sự kết hợp những ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một website hoàn hảo, cùng với mối quan hệ bền vững với khách hàng thông qua các mạng xã hội và truyền thông.

Hãy trải nghiệm dịch vụ của Webviptop để cảm nhận sự khác biệt.