LỢI ÍCH của Google Maps?

Trong thời gian chờ chú 2 Đô (Chủ thương hiệu Cá Sấu 2 Đô) đến để trao đổi việc thiết kế web, mình đã TẶNG Quán Cà phê Góc Phố một địa điểm trên Google Maps.

Quán Cà phê Góc Phố (tại địa chỉ 239 Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM) đã hoạt động từ lâu, nhưng khi tìm kiếm trên Google và Google Maps thì không thấy địa chỉ quán hiện diện trên internet.

Đây là một thiệt thòi lớn cho những người kinh doanh nhưng bỏ qua việc TIẾP THỊ, QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP trên thế giới ONLINE.

Vì sao mình lại nói như vậy? Okay, mình sẽ lấy một ví dụ cho bạn dễ hiểu nhé.

Khi có người muốn uống cà phê thì họ có xu hướng tìm kiếm những quán cà phê gần họ bằng chức năng tìm kiếm những quán cà phê gần đây trên công cụ tìm kiếm Google.

Kết quả trả về là một danh sách những quán cà phê gần họ, bao gồm tên quán, địa chỉ, thời gian mở cửa, đánh giá của khách hàng đã uống ở đây,.. hiện lên trên Google. Những quán nào gần họ, nổi bật hơn thì tất nhiên họ sẽ chọn ngay quán đó. Vậy còn cơ hội nào cho những quán cà phê KHÔNG HIỆN DIỆN trên danh sách tìm kiếm này hay không?

Nếu bạn đang kinh doanh quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, bệnh viện, công ty… thì cố gắng tạo cho mình một địa chỉ trên Google Maps nhé. Bước theo bạn cần sử dụng triệt để tài khoản Google Doanh Nghiệp của tôi (Google My Business) của mình.

Mình đang viết bài giới thiệu về Google My Business, khi viết xong mình sẽ chia sẻ lên đây, mong bạn bè gần xa cùng đọc, áp dụng nhé.

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi giúp biến website của bạn thành cỗ máy kiếm tiền.

Đọc thêm

Bảng giá tên miền và hosting

Bảng giá tên miền và hosting

Để giúp bạn biết giá thuê tên miền và hosting khi thiết kế website, và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *