Mẫu website Giáo dục

Thiết kế website giáo dục, trường học là dịch vụ dành cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động hoặc kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục cụ thể như các trung tâm dạy kỹ năng mềm, trung tâm dạy Ngoại ngữ, trường dạy nghề, hoặc trang landing page đại diện cho một trường hoặc hệ thống trường quy mô trong nước và quốc tế. Trang website giới thiệu giáo dục, trường học thường có giao diện nghiêm túc, trang nhã bởi đặc thù cũa lĩnh vực này.

Thiết kế website giáo dục, trường học cũng giống như thiết kế một trang riêng giới thiệu tổng quan về một đơn vị trường bao gồm đầy đủ các thông tin liên hệ, tham khảo… và đối với các đơn vị giảng dạy nhiều bộ môn, nhiều ngành nghề hay gói dịch vụ khác nhau thì thiết kế website giáo dục chính là tạo nên một kênh để quảng bá các dịch vụ giảng dạy mà mình đang cung cấp.

Bạn đã chọn được mẫu website giáo dục, trường học chưa?

Trong tuyển tập theme WordPress này, mình sẽ chia sẻ các Theme WordPress tốt nhất để thiết kế website Giáo dục Trường học.

Dù bạn muốn bán những khóa học online hay chỉ đơn giản là chia sẻ những thông tin về công việc giảng dạy thì tuyển tập những theme cũng phù hợp cho bạn.

Những theme này có nhiều giao diện và bố cực trang chủ khác nhau, cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt và chỉnh sửa theo mong muốn của bạn để phù hợp với thương hiệu và sở thích của bạn.

Công cụ Page builder được tích hợp trong tuyển tập theme giáo dục này. Vì thế, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thiết kế và phong cách của riêng bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế website bán khóa học online, thì trong tuyển tập này có nhiều theme được xây dựng có khả năng làm việc với plugin LearnDash LMS giúp bạn thiết kế các khóa học online.

LearnDash LMS là plugin sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế một website WordPress có đầy đủ các chức năng của một hệ thống quản lý khóa học. Bạn có thể tạo khóa học online, quản lý sinh viên đăng ký và đăng nhập, và nhiều chức năng thanh toán cho người dùng.

Sau đây là tuyển tập những Theme WordPress tốt nhất để thiết kế website giáo dục, trường học có những công cụ linh hoạt với các chức năng và thiết kế hữu dụng giúp bạn xây dựng các kiểu website phù hợp với yêu cầu của bạn.

Ology — Education | Courses | Classes for Primary, Secondary & High School Education WordPress Theme

ology-education-and-university-wordpress-theme

Ology là một theme WordPress giáo dục trả phí, nó được thiết kế để bán khóa học online và các loại nội dung giáo dục khác từ website của bạn.

Tuy nhiên, Ology cũng phù hợp để tạo một trang web quảng cáo cho việc kinh doanh giáo dục offline của bạn, chẳng hạn như trung tâm ngôn ngữ, dịch vụ dạy học tư hoặc trung tâm đào tạo.

Những bản demo xây dựng trước của theme Ology sẽ đảm bảo giúp bạn xây dựng đúng loại trang web cho dự án của bạn.

Xem thêm

 

Stack – Multi-Purpose WordPress Theme with Variant Page Builder & Visual Composer

stack-education-and-university-wordpress-theme

Stack là một theme đa chức năng với nhiều chức năng dự sẵn dành cho một website giáo dục. Tuy nhiên, nhờ có nhiều bản demo dự sẵn nên bạn có thể tha hồ lựa chọn một mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm

 

Tentered – Multi-Purpose Education and University WordPress Theme

Theme WordPress tốt nhất để thiết kế website giáo dục, trường học 3

Tentered là một theme WordPress đa chức năng nữa với nhiều demo đẹp phục vụ việc thiết kế website giáo dục, trường học. Giao diện của Tentered nhìn rất tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin về khóa học, công việc giảng dạy và cơ sở giáo dục. Mọi thứ bạn có thể chỉnh sửa tất cả theo ý muốn phục vụ cho cở sở giáo dục hay trường học của bạn.

Xem thêm

 

Baby Kids – Education Primary School For Children

Theme WordPress tốt nhất để thiết kế website giáo dục, trường học 4

School là một theme WordPress tạo ra nhằm mục đích để thiết kế website giáo dục dành cho trẻ em. Theme được thiết kế sáng sủa và nhiều màu sắc giúp thể hiện tích cách doanh nghiệp của bạn. School theme có khả năng tùy chỉnh phù hợp thương hiệu và khách hàng tiềm năng của bạn.

Xem thêm

 

EduPro – Professional WordPress Education Theme

Theme WordPress tốt nhất để thiết kế website giáo dục, trường học 5

 

Dù mới tung ra thị trường nhưng theme EduPro đã nằm trong top những theme dành cho việc thiết kế website giáo dục, trường học bằng WordPress. Với 10 giao diện trang chủ dự sẵn, EduPro đáp ứng được hầu hết các kiểu website phục vụ cho tổ chức giáo dục hay các khóa học online của bạn.

Theme có hỗ trợ đầy đủ chức năng khi bạn dùng plugin phục vụ giáo dục như LearnDash và PaidMembershipsPro, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tạo các khóa học online, quản lý người học và quá trình học của học viên.

Xem thêm

 

Lacero – Education & University WordPress Theme

Theme WordPress tốt nhất để thiết kế website giáo dục trường học 6

 

Lacero là theme dùng để thiết kế website giáo dục, trường học có tính linh hoạt cao. Bạn có thể import demo nội dung có sẵn sau vì cú click chuột, tiếp theo bạn có thể tùy chỉnh thành một website mới theo phong cách của riêng bạn. Theme có tích hợp plugin Visual Composer nên dễ dàng thêm nội dung cho website.

Xem thêm

 

University of Education WordPress Theme – Courses Management WP

Theme WordPress tốt nhất để thiết kế website giáo dục trường học 7

 

University of Education có tích hợp sẵn các giao diện trang chủ, có thể chỉnh sửa dễ dàng với plugin Visual Composer. Xuất bản các khóa học và tài liệu học dễ dàng, cũng như thu thập các khoản thanh toán từ người học.

Nếu bạn muốn xây dựng thêm cộng đồng hoặc diễn đàn để phục vụ việc trao đổi giữa các học viên, theme University of Education cũng tích hợp các chức năng để hỗ trợ làm việc với  bbPress và BuddyPress.

Xem thêm

 

Univer – Theme WordPress để thiết kế website giáo dục, trường học

Theme WordPress tốt nhất để thiết kế website giáo dục trường học 8

Univer là một theme trả phí dùng để thiết kế website giáo dục, trường học có đầy đủ các chức năng để phục vụ của bạn. Theme tích hợp công cụ page builder có khả năng chỉnh sửa dễ dàng theo yêu cầu, như chức năng sắp đặt thời khóa biểu, quản lý sự kiện.

Đây là một trong những theme giáo dục, trường học tốt nhất hiện nay.

Xem thêm 

 

Edubiz – Powerful Education, Courses WordPress Theme

Thiết kế website giáo dục trường học

Edubiz là một theme WordPress dùng để thiết kế website giáo dục nhằm quảng bá hoạt động giáo dục cũng như giới thiệu các khóa học online. Với 5 giao diện trang chủ được thiết kế sẵn, bạn có thể thiết kế cho mình một website giáo dục hoặc trường học dễ dàng. Nếu bạn muốn thiết kế theo mong muốn, theme này cũng hỗ trợ plugin Visual Composer giúp bạn tùy chỉnh theo bất kỳ kiểu website bạn muốn.

Xem thêm

 

Education Pack – Education Learning Theme WP

Thiết kế website giáo dục trường học 1

Education Pack là một theme hoàn hảo để tạo thiết kế website giáo dục cho bất kỳ hoạt động học tập nào liên quan đến giáo dục, dạy học với vài bước cài đặt đơn giản. Theme có nhiều demo dành cho trường đại học, trường thiết kế, trung tâm ngoại ngữ, website bán khóa học online, trường dạy âm nhạc, trường dạy nhảy và trường dạy lái xe. Bạn có thể lựa chọn những thiết kế phù hợp với loại hình giáo dục của bạn.

Xem thêm

 

TechEdu – Education WordPress Theme

Thiết kế website giáo dục trường học 2

TechEdu có 5 giao diện trang chủ, công thêm công cụ page builder mạnh mẽ giúp bạn thiết kế một website giáo dục hoàn hảo. Giống như những theme tốt nhất để thiết kế website giáo dục khác, TechEdu có nội dung và template demo dựng sẵn giúp bạn bắt đầu thiết kế website một cách nhanh nhất.

Xem thêm

 

LearnPLUS | Education LMS Responsive Theme | Education

Thiết kế website giáo dục trường học 3

LearnPlus là một theme WordPress quản lý hệ thống học online, giúp bạn cung cấp các khóa học trực tiếp từ trang web của bạn. Theme giáo dục này hỗ trợ đầy đủ các chức năng khi sử dụng plugin LearnDash LMS. Nhờ vào sự lựa chọn đa dạng của các demo trang chủ, không thực sự quan trọng đối với loại khóa học bạn đang tạo, LearnPlus có thể là một lựa chọn tốt.

Xem thêm

 

EduCare – Learning & Academy WordPress Theme

Thiết kế website giáo dục trường học 4

EduCare được thiết kế để giúp bạn bán các khóa học online. Nhờ theme có hỗ trợ ecommerce và các plugin về giáo dục nên bạn có thể dễ dàng cài đặt các khóa học online và kết nối thanh toán một cách dễ dàng. Theme có hỗ trợ Visual Composer, giúp bạn thiết kế nhiều kiểu website khác nhau.

Xem thêm

 

Edukado – Responsive Education & LMS WordPress Theme

Thiết kế website giáo dục trường học 5

Edukado có thể được sử dụng để giúp giới thiệu trường học hoặc trường đại học trực tuyến của bạn cũng như cung cấp các khóa học elearning. Trang web của bạn sẽ được tùy biến hoàn toàn nhờ theme Edukado tích hợp công cụ page builder. Tuy nhiên, theme này cũng hỗ trợ sẵn nhiều section và template nên bạn có thể dễ dàng để thiết kế một website cho riêng mình.

Xem thêm

 

EduPress | Responsive LMS, University Education WordPress Theme

Thiết kế website giáo dục trường học 6

 

EduPress là theme WordPress quản lý hệ thống học tập đẹp. EduPress thích hợp để học các trang hệ thống quản lý, các lớp tiếng Anh, các trường cao đẳng, các khóa học trực tuyến, các trang web giáo dục, các trang web học tập trực tuyến, các dự án LMS, trường học, các trang hướng dẫn, các trang web của trường đại học và các trang web tương tự.

Theme có 10 giao diện trang chủ để bạn chọn lựa, bạn cũng có thể sử dụng công cụ page builder để thiết kế website của riêng bạn.

Xem thêm

 

Sayidan – University Alumni WP theme

Thiết kế website giáo dục trường học 7

Sayidan là một theme tinh tế và hiện đại, được xây dựng để giúp bạn tạo ra một trang web dành cho trường đại học. Tùy thuộc vào cách bạn thiết lập trang web của mình, khách truy cập của bạn sẽ có thể đăng nhập, đăng nhập và bắt đầu kết nối với nhau. Sayidan là một giải pháp dừng cho bất kỳ trường đại học hoặc các tổ chức giáo dục. Quản lý sinh viên của bạn, tổ chức các bài học, tạo ra mạng lưới học tập điện tử và hơn thế nữa!

Xem thêm

 

Teachme – Responsive Learning Management System WordPress

Thiết kế website giáo dục trường học 8

 

Teachme có thể được sử dụng để lưu trữ nhiều khóa học trực tuyến, nó một sự lựa chọn tốt để xây dựng một nền tảng elearning với WordPress. Để giúp bạn lựa chọn đúng website mong muốn, Teachme thiết kế nhiều trang chủ và rất nhiều tính năng tùy chỉnh. Nhờ bố cục của theme này, học viên sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tất cả các khóa học tốt nhất mà bạn cung cấp.

Xem thêm

 

Smarty – Kindergarten, School, High school, College, University WordPress theme

Thiết kế website giáo dục trường học 9

 

Smarty có kiểu dáng và thiết kế phù hợp cho các trang web mẫu giáo và mẫu giáo. Theme thích hợp để thiết kế website cho trường mẫu giáo, trường học, trường cao đẳng hoặc trường đại học. Website thiết kế hiện đại và trực quan này làm việc cho giáo viên, nhân viên, cha mẹ.

Nếu bạn chọn theme này, bạn sẽ có tất cả các tính năng cần thiết để xuất bản thời khóa biểu, cung cấp các khóa học và hỗ trợ sinh viên trực tuyến.

Xem thêm

 

RedApple – School, College, University & Institution Education WordPress Theme

Thiết kế website giáo dục trường học 10

 

Theme RedApple có tất cả các thành phần cần thiết để thiết kế Website giáo dục, trường học trên mền tảng WordPress. Theme hỗ trợ các plugins về giáo dục giúp bắt đầu cung cấp các khóa học trực tuyến, thu thập các khoản thanh toán từ sinh viên và xây dựng cộng đồng trực tuyến.

Xem thêm

 

 Thiết kế website giáo dục trường học 11
 

Atena là một theme WordPress, phù hợp với trường Cao đẳng, Đại học, Campus và các trường học. Theme được hỗ trợ plugin Visual Composer, giúp bạn thiết kế page và post dưới dạng kéo-thả một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang muốn thiết kế website cho trường cao đẳng hoặc đại học, Atena có thể là lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm

 

EduLMS – WP Learning Management System Theme

Thiết kế website giáo dục trường học 12

EduLMS có tất cả các công cụ bạn cần để cung cấp một chương trình học trực tuyến. Khi sử dụng theme này, bạn có thể tạo câu hỏi, kế hoạch bài học và nội dung học tập và lưu trữ trên trang website. Có nhiều tùy chọn khi thiết kế trang web của bạn, nhờ vào các demo, layout và template được xây dựng trước.

Xem thêm

 

 Thiết kế website giáo dục trường học 14

 

My University là một theme trả phí giúp bạn thiết kế web quảng bá và đăng thông tin cho trường cao đẳng, trường đại học cũng như xây dựng nền tảng học tập trực tuyến hoàn chỉnh với việc phân phối khóa học. Bắt đầu một website dễ dàng, bằng một click nhờ vào công cụ import demo.

Xem thêm

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi giúp biến website của bạn thành cỗ máy kiếm tiền.

Đọc thêm

Bảng giá tên miền và hosting

Bảng giá tên miền và hosting

Để giúp bạn biết giá thuê tên miền và hosting khi thiết kế website, và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *