Nâng cấp website

Website của bạn có tốc độ tải trang nhanh không? Đã nâng cấp lên công nghệ mới nhất chưa?

Bạn đang gặp vấn đề?

  • Web có tốc độ tải trang quá chậm, làm bạn mất nhiều khách hàng.
  • Tốc độ truy cập website trên thiết bị di dộng chậm.

Bạn còn nhớ câu chuyện này không?

Một bác nông dân dắt theo một con lừa ra chợ. Hàng hóa mua được, bác chất một đống to lên lưng con lừa rồi hỉ hả ra về. Trên đường về, gặp ít củi khô, bác dừng lại bốc lên cho lừa chở, nghĩ rằng vậy là thêm được ít chất đốt cho mùa Đông tới.Đi một quãng, gặp đống đá bên vệ đường, bác lại chất hết lên lưng lừa, bụng bảo dạ “đá này về làm nền nhà tốt lắm đây”. Con lừa ì ạch lê từng bước. Trời nóng như đổ lửa, bác nông dân cũng mồ hôi nhễ nhại, liền cởi chiếc áo vắt lên lưng lừa. Nhưng lúc này, con lừa không thể chịu được nữa, ngã quỵ. Bực mình, bác nông dân gắt: “Đồ ăn hại, có mỗi cái áo mà cũng không chở nổi“.

Đây là chuyện ngụ ngôn Con lừa và cái áo. Qua câu chuyện này, bạn có thể liên tưởng đến website của bạn, một ngày nào đó sẽ “ngã quỵ” như con lừa ở câu chuyện trên không? Có đó, nó cũng “chậm chạp” và có nguy cơ “ngã quỵ” bất cứ lúc nào nếu bạn không thường xuyên tối ưu website

Lợi ích khi Nâng Cấp Website?

Một website được tối ưu tốt sẽ cho tốc độ tải trang (load page) nhanh hơn so với một website không được tối ưu.

Theo nghiên cứu của Google, khách hàng chỉ dành ra 3 giây để đợi một trang web tải xong. Thời gian tải trang càng lâu sẽ khiến khách hàng “bỏ đi” càng tăng lên.

Các công cụ tìm kiếm cũng đánh giá thứ hạng website dựa trên tốc độ của website đó. Website có tốc độ truy cập càng nhanh càng có thứ hạng cao hơn so với các website khác.

Vì vậy, nâng cấp website là công việc quan trọng đối với trang web của bạn.

Lợi ích khi Nâng Cấp Website tại Webviptop?

Webviptop cung cấp dịch vụ Nâng Cấp Website giúp tăng tốc độ tải trang để tăng trải nghiệm của khách hàng trên website của bạn. Qua đó giúp bạn chuyên tâm hơn vào các công việc quan trọng như marketing, bán hàng, hậu mãi cho sản phẩm của bạn.

Việc tăng tốc website là việc cực kỳ cần thiết, bởi website chạy chậm ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả kinh doanh của bạn.

Bạn cứ hình dung một cách đơn giản, nếu website bạn chạy chậm thì khách hàng sẽ rời đi tìm tới nhà cung cấp khác để chọn lựa. Điều này đồng nghĩa với lợi nhuận giảm vì web không được tối ưu về tốc độ load trang. Hơn thế nữa, khi tốc độ nhanh thì Google luôn ưu tiên trên kết quả tìm kiếm.