Plugin bán hàng cho WordPress

WooCommerce là plugin thương mại điện tử phổ biến nhất WordPress, và nó đi kèm với hàng tấn các plugin mở rộng. Trong số tất cả những plugin, chúng tôi đã nhặt ra một số các plugin WooCommerce miễn phí tốt nhất.

Plugin WooCommerce Product Slider

wc-product-slider

Slider sản phẩm WooCommerce cho phép bạn thêm một thanh trượt đáp ứng tính năng sản phẩm của bạn.

Plugin WooCommerce Poor Guys Swiss Knife

WooCommerce Poor Guys Swiss Knife là một plugin miễn phí mạnh mẽ cho WooCommerce. Nó là giống như một gói các phần mở rộng cho phép bạn thực hiện các tác vụ tùy biến khác nhau trên cửa hàng WooCommerce của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các hình thức thanh toán của bạn, điều chỉnh WooCommerce cho các nhu cầu cụ thể đất nước, xe lưu động tinh chỉnh, thêm các trường tùy chỉnh, vv

woocommerce-swissknife

  WooCommerce Poor Guys Swiss Knife là một plugin miễn phí mạnh mẽ cho WooCommerce. Nó là giống như một gói các phần mở rộng cho phép bạn thực hiện các tác vụ tùy biến khác nhau trên cửa hàng WooCommerce của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các hình thức thanh toán của bạn, điều chỉnh WooCommerce cho các nhu cầu cụ thể đất nước, xe lưu động tinh chỉnh, thêm các trường tùy chỉnh, vv

Plugin WooCommerce EU VAT Compliance

woocommerce-eu-vat-plugin

Như tên cho thấy plugin này đơn giản làm cho cửa hàng của bạn WooCommerce tuân thủ thuế GTGT mới của EU. Nó sẽ tự động phát hiện vị trí của khách hàng và sẽ hiển thị giá đã có thuế GTGT đúng từ trang đầu tiên.

Plugin WooCommerce Customizer

woocommerce-customizer

WooCommerce Customizer cung cấp một giao diện để sử dụng được xây dựng trong các bộ lọc WooCommerce. Các bộ lọc này cho phép bạn tùy chỉnh những thứ như nút văn bản, nhãn, các trường, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, bạn phải viết code PHP để sử dụng chúng. Với WooCommerce Customizer bạn có thể dễ dàng sử dụng các bộ lọc từ một trang cài đặt để sử dụng dễ dàng .

Plugin WooCommerce Multilingual

woocommerce-wpml

  WooCommrce Multilingual cho phép bạn dịch sản phẩm của bạn và các trang khác bằng cách sử dụng WooCommerce WPML. Nó cho phép người dùng của bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ và các sản phẩm theo thứ tự trong ngôn ngữ địa phương của họ.

Plugin Stripe for WooCommerce

wc-stripe

Như tên cho thấy, plugin này bổ sung thêm hỗ trợ cho cổng thanh toán Stripe trong WooCommerce. Stripe cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên cửa hàng WooCommerce của bạn.

Plugin Pay With Amazon

pay-with-amazon

Plugin này sẽ nhúng thanh toán với Amazon trên cửa hàng WooCommerce của bạn. Nó cho phép người dùng sử dụng các thông tin thanh toán của họ được lưu trữ trong tài khoản Amazon của họ trên website của bạn.

Plugin WooCommerce Product Gift Wrap

woo-gift-wrap

Plugin WooCommerce Gift Wrap cho phép bạn thêm tùy chọn gói quà trên trang sản phẩm của bạn. Nó cũng cho phép bạn thêm các khoản phí bổ sung cho gói quà.

Plugin WooCommerce Smart Sale Badge

woocomerce-sale-badge

Smart Sale Badge tăng cường huy hiệu bán WooCommerce bằng cách hiển thị có người dùng sẽ tiết kiệm bao nhiêu theo từng món hàng. Đây là một kỹ thuật bán hàng đã được chứng minh, rằng bây giờ bạn có thể áp dụng cho các cửa hàng trực tuyến của bạn.

Plugin Order Delivery Date for WooCommerce

delivery-date

Plugin đơn giản này cho phép người dùng lựa chọn một ngày giao hàng cho các sản phẩm trong quá trình thanh toán. Chủ cửa hàng WooCommerce có thể xem ngày giao hàng trên trang đơn hàng của họ trong khu vực admin.

Plugin Weight/Country Shipping for WooCommerce

country-shiping-weight

Chi phí vận chuyển khác nhau từ nước này sang nước khác tùy thuộc vào trọng lượng. Nếu bạn cần phải điều chỉnh các chi phí vận chuyển dựa trên quốc gia của khách hàng và trọng lượng của sản phẩm thì plugin này là dành cho bạn.

Plugin WooCommerce My Account Widget

account-widget2

Widget thông tin tài khoản đơn giản hiển thị của khách hàng này có liên hệ với giỏ mua hàng của họ, trang, thanh toán, và các URL khác.

Plugin WooCommerce Checkout Manager

woo-checkout-manager1

WooCommerce Checkout Manager cho phép bạn tạo ra các tùy biến rất cao trải nghiệm thanh toán cho người dùng của bạn với sự giúp đỡ của các trường khác. Bạn có thể thêm các trường mới, làm cho các trường tùy chọn hoặc yêu cầu, hiển thị chúng trang đơn hàng

Plugin Minimum Purchase for WooCommerce

min-purchase

Một plugin đơn giản cho phép bạn thiết lập các quy tắc cho mua tối thiểu trên cửa hàng WooCommerce của bạn. Bạn có thể thiết lập các quy tắc đó phải phù hợp trước khi người dùng có thể tiến hành đến trang đặt hàng.

15. Plugin WooCommerce PDF & Print

woocommerce-print1

  Plugin này cho biết thêm các nút để lưu các trang sản phẩm dưới dạng PDF hoặc file Doc. Người dùng cũng có thể nhấn vào nút in để ngay lập tức in một trang sản phẩm.

Plugin Product Enquiry for WooCommerce

product-enquiry

Hỏi đáp sản phẩm cho plugin WooCommerce cho phép khách hàng và khách ghé thăm hỏi thông tin thông tin về sản phẩm ngay từ trang danh sách sản phẩm.

Plugin WooCommerce Product FAQs

wc-product-fqs

Plugin này cho phép khách hàng đặt câu hỏi về sản phẩm mà sau đó được hiển thị như faqs sản phẩm. Điều này cho phép bạn xây dựng các Câu hỏi thường gặp dựa trên tương tác khách hàng thực tế.

Plugin WooCommerce – Gift Cards

wc-giftc-ards

Thẻ quà tặng cho plugin WooCommerce cho phép bạn bán thẻ quà tặng và cấp giấy chứng nhận trên cửa hàng plugin WooCommerce của bạn. Cho phép người dùng của bạn để tặng chúng cho những người thân yêu của họ.

Plugin WooCommerce Currency Switcher

currency-switcher

Cho phép bạn thêm bộ chuyển đổi tiền tệ đến cửa hàng WooCommerce của bạn. Khách hàng của bạn ngay lập tức có thể chuyển đổi tiền tệ cho thấy giá các đồng tiền khác. Switcher Currency có thể được bổ sung bằng cách sử dụng một widget hoặc một shortcode.

Plugin WooCommerce Export Customer Email

customer-email

WooCommerce xuất khẩu email khách hàng thêm một liên kết đơn giản đến tab khách hàng, cho phép bạn tải về tất cả các email của khách hàng thành một tập tin duy nhất.

Plugin WooCommerce Advanced Product Quantities

advanced-quantities

  Plugin WooCommerce Advanced Product Quantities cho phép bạn thiết lập các quy tắc tiên tiến dành cho số lượng sản phẩm. Bạn có thể thiết lập số lượng tối thiểu và tối đa, bạn cũng có thể thiết lập số lượng gia tăng. Bạn có thể tạo ra nhiều quy tắc và áp dụng chúng vào sản phẩm khi bạn thêm vào.

Plugin WooCommerce Colors

woo-colors

Plugin WooCommerce Colors cho phép bạn dễ dàng thay đổi màu sắc của các phần tử WooCommerce mặc định. Đơn giản chỉ cần cài đặt các plugin và vào Appearance »Customize để thay đổi màu sắc. Một công cụ dễ dàng hơn cho những người dùng muốn các nút và nhãn cho phù hợp với màu sắc chủ đề của họ.

WP Search with Algolia

WP Search with Algolia

WP Search with Algolia giúp bạn tìm kiếm sản phẩm (live search) trong website bán hàng nhanh trong chớp mắt.

Để cài đặt bạn cần:

Chúng tôi hi vọng bạn đã tìm được những plugin phù hợp với website bán hàng cho shop online của bạn.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *