Theme thiết kế website bán hàng tốt nhất

Khi muốn thiết kế website bán hàng, một cửa hàng trực tuyến hay shop bán hàng online, thật khó có nền tảng nào có thể đánh bại được mã nguồn mở WordPress kết hợp với plugin WooCommerce.

Cả hai tùy chọn này đều dễ sử dụng, đồng thời cung cấp các chức năng ấn tượng. Do đó, ngày càng có nhiều theme WordPress được tạo ra để thiết kế website bán hàng dùng WordPress với WooCommerce.

Nếu bạn đang muốn thiết kế website bán hàng, tạo một cửa hàng trực tuyến, bộ tuyển tập các theme WordPress WooCommerce tốt nhất sẽ giúp bạn tìm được thiết kế phù hợp cho dự án của bạn.

Claue – Clean, Minimal WooCommerce Theme

theme thiết kế website bán hàng 1

Claue là một theme WooCommerce hiện đại và tối giản để thiết kế website bán hàng với WordPress.

Để giúp bạn có được cái nhìn đúng cho cửa hàng của bạn, Claue thiết kế 10 demo trang chủ khác nhau. Thiết kế phù hợp với nhiều kiểu website bán hàng khác nhau, từ website bán quần áo, phụ kiện và cửa hàng liên quan đến thời trang đều phù hợp với theme WooCommerce này.

Xem thêm

Eva – Theme thiết kế website bán hàng hiện đại

theme thiết kế website bán hàng 2

Eva có thể được sử dụng để thiết kế bất kỳ kiểu website bán hàng nào với WordPress, nhưng nó đặc biệt phù hợp với các cửa hàng thương mại điện tử thời trang và quần áo. Theme Eva có tích hợp đầy đủ các chức năng bán hàng giúp bạn thiết kế website bán hàng một cách dễ dàng.

Giao diện mặc định của theme có thiết kế phong cách hiện đại và tinh tế. Theme có cài đặt plugin page builder – Visual Composer, giúp bạn có thể xây dựng website bằng cách kéo-thả các thành phần theo ý muốn của bạn.

Xem thêm

Flatsome –  Theme thiết kế website bán hàng bán chạy nhất

theme thiết kế website bán hàng 3

Theme Flatsome là một theme WordPress đa chức năng, phù hợp để thiết kế website bán hàng, thiết kế website công ty… Theme có tích hợp nhiều công cụ cần thiết để tạo một website có tốc độ load cực nhanh với trải nghiệm người dùng rất tuyệt vời.

Theme tích hợp công cụ UX-Builder nên có nhiều lựa chọn, giúp bạn có thể tạo mọi thứ bạn cần mà không đòi hỏi bạn phải biết nhiều về lập trình. Có 15 mẫu website được thiết kế sẵn nên bạn tha hồ lựa chọn mẫu website mong muốn.

Xem thêm

Shopkeeper – Theme thiết kế website bán hàng bán chạy thứ 2 sau theme Flatsome

theme thiết kế website bán hàng 4

Shopkeeper là WooCommerce theme bán chạy thứ 2 trên ThemeForest, chỉ sau theme Flatsome. Theme tích hợp đầy đủ tính năng để bạn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp bằng WordPress.

Thiết kế của Shopkeeper rất hiện đại và tính thẩm mỹ cao, theo đúng xu hướng của các shop bán hàng online hiện nay. Theme có 12 giao diện được thiết kế sẵn bạn tha hồ lựa chọn mẫu website bạn mong muốn. Bên cạnh Shopkeeper cũng tích hợp plugin page builder nổi tiếng – Visual Composer, giúp bạn tùy chỉnh giao diện website theo ý bạn một cách dễ dàng.

Xem thêm / Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *