Thiết kế website công nghệ & khởi nghiệp

Bạn muốn thiết kế website công nghệ, khởi nghiệp cho doanh nghiệp của mình hay thiết kế một landing page để giới thiệu sản phẩm mới nhất.
Tuyển tập những theme WordPress giúp bạn thiết kế websie công nghệ & khởi nghiệp, shop bán hàng online, trang website cho freelancer, website cho các đại lý… Nhiều theme có nhiều demo, phù hợp với dự án nhiều projects giúp bạn thiết kế website dễ dàng với vài cú click chuột import demo.

Phần lớn các theme có hỗ trợ công cụ page builder. Nếu bạn cần một theme WordPress hiện đại cho dự án khởi nghiệp hoặc dự án liên quan đến công nghệ, thì chắc chắn trong tuyển tập này sẽ có theme phù hợp với bạn.

Sparks – A Modern Theme for App Creators, Startups, and Digital Businesses

Thiết kế website công nghệ khởi nghiệp

Sparks giúp các công ty công nghệ, khởi nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp và nhanh chóng. Để giúp bạn có chọn đúng mẫu website mong muốn, Sparks thiết kế sẵng hơn 12 giao diện trang chủ khác nhau, cho bạn tha hồ lựa chọn. Theme cũng tích hợp plugin Visual Composer để giúp bạn tuỳ chỉnh nội dung nội dung page hoặc post một cách dễ dàng.

Xem thêm

Felix – Startup Landing Page WordPress Theme

Thiết kế website công nghệ khởi nghiệp 1

Felix là một theme landing page dành cho những công ty startup, theme phù hợp với các ứng dụng, sản phẩm web, dịch vụ. Nếu bạn muốn thiết kế website công nghệ, khởi nghiệp thì Felix có thể là một lựa chọn lý tưởng.

Xem thêm

Thiết kế website công nghệ khởi nghiệp 2
Nimbus là một theme WordPress trả phí giúp bạn thiết kế công nghệ, khởi nghiệp chuyên nghiệp. Thư viện template và nội dung rất tuyệt vời, giao diện thiết kế rất đẹp nên sẽ thu hút sự chú ý của người xem.

Xem thêm

Native – Powerful Startup Development Tool

Thiết kế website công nghệ khởi nghiệp 3

Native là một công cụ mạnh mẽ dành cho các công ty start up, giúp bạn có thể thiết kế bất kỳ website công nghê, khởi nghiệp nào bạn muốn. Theme hỗ trợ nhiều demo có sẵn, giúp bạn tha hồ lựa chọn cho website của mình.

Xem thêm

Mag WP | Magazine WordPress Theme

thiết kế website công nghệ khỏi nghiệp 5

MagWP là một theme WordPress hoàn hảo dành cho tạp chí, blog cá nhân, báo chí, đánh giá sản phẩm, nhà xuất bản nội dung hoặc thậm chí là Mag WP có thể được sử dụng cho các trang web có nội dung lưu trữ. MagWP là theme WordPress đầu tiên và duy nhất sử dụng cùng một công nghệ của các tạp chí và báo chí trực tuyến tốt nhất thế giới.

Xem thêm

ImStartup – Startup Landing Page WordPress Theme

thiết kế website công nghệ khỏi nghiệp 6

ImStartup hỗ trợ nhiều demo khác nhau, phù hợp việc thiết kế website công nghệ, khởi nghiệp. Từ các website giới thiệu cơ quan và doanh nghiệp tới danh mục đầu tư và các trang web cá nhân, ImStartup có một thư viện nội dung và templage xây dựng sẵn để giúp bạn nhanh chóng xây dựng một trang web chuyên nghiệp.

Xem thêm

San – Responsive App Landing Page WordPress Theme

thiết kế website công nghệ khỏi nghiệp 7

SAN là một theme WordPress giúp bạn xây dựng landing page để giới thiệu sản phẩm mới hoặc thiết kế website công nghệ, khởi nghiệp. Một nửa trang chủ, hiển thị dự án của bạn, ở đây bạn có sử dụng video hoặc hình ảnh. Phần còn lại của trang chủ, bạn có thể giới thiệu chi tiết sản phẩm, khen tặng của khách hàng, form điền thông tin, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.

Xem thêm

Hotspot – A Modern and Smart Theme for Digital Business

thiết kế website công nghệ khỏi nghiệp 8

Hotspot được thiết kế cho các công ty công nghệ cần thiết kế một website chuyên nghiệp. Đây là một theme phù hợp cho việc thiết kế website công nghệ, khởi nghiệp với nhiều nội dung và templage dựng sẵn. Mọi thứ đều có thể chỉnh sửa dễ dàng nhờ plugin mạnh mẽ Visual Composer.

Xem thêm

Sawmill – Thiết kế website công nghệ, khởi nghiệp

thiết kế website công nghệ khỏi nghiệp 9

Sawmill giúp thiết kế website đơn giản, với một giao diện thiết kế phẳng và sử dụng các icon. Sawmill thích hợp để thiết kế website giới thiệu app, thiết kế website khởi nghiệp, thiết kế website cá nhân hoặc thiết kế website công ty.

Template dễ dàng chỉnh sửa. Tài liệu hướng dẫn của theme được viết chi tiết rõ ràng, phù hợp cho người mới bắt đầu học thiết kế website và lập trình viên chuyên nghiệp.

Xem thêm

Hosting Business – Technology, Software and Hosting WordPress Theme

thiết kế website công nghệ khỏi nghiệp 10

Hosting Business là theme WordPress dành cho các doanh nghiệp công nghệ và phần mềm, đặc biệt là các công ty cho thuê hosting. Theme hỗ trợ đầy đủ các chức năng cho công ty cho thuê hosting, gồm chức năng tìm kiếm và đăng ký mới domain.

Xem thêm

Nucleus – Multipurpose Technology WordPress Theme

thiết kế website công nghệ khỏi nghiệp 11

Nucleus là một theme WordPress đa chức năng để thiết kế website công nghệ, khởi nghiệp. Với 6 giao diện demo dựng sẵn, bạn có thể tìm được thiết kế phù hợp cho dự án khởi nghiệp, công nghệ của bạn.

Xem thêm

TheDocs – Online Documentation WordPress Theme

thiết kế website công nghệ khỏi nghiệp 12

TheDocs là một theme WordPress mạnh mẽ, tốc độ cao giúp bạn thiết kế website lưu trữ tài liệu online cho dự án hoặc dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, nhờ khả năng tùy biến của theme nên bạn có thể thiết kế bất kỳ loại website nào bạn muốn.

TheDocs với một thiết kế đơn giản và tập trung vào tính dễ đọc và tính năng. Nó có rất nhiều thành phần hữu ích để giảm gánh nặng của việc viết một tài liệu cho sản phẩm tiếp theo của bạn. Theme được xây dựng với plugin Visual Composer, rất thuận tiện cho việc viết page post một cách dễ dàng.

Xem thêm

Riven – WordPress Theme for App, Game, Single Product Landing Page

thiết kế website công nghệ khỏi nghiệp 13

Riven thiết kế phù hợp với xu hướng tinh tế, hiện đại & gọn gẽ mang tính thẩm mỹ cao, giúp bạn thiết kế một website công nghệ, khởi nghiệp & kinh doanh. Trong giao diện được thiết kế dựng sẵn, Riven có 6 kiểu header, 5 kiểu footer, và nhiều template khác nhau. Theme được cài sẵn plugin Visual Composer nên bạn có thể tùy chỉnh tất cả nội dung demo đó.

Xem thêm

Ayro – A Fresh Theme for Tech and Digital Businesses

thiết kế website công nghệ khỏi nghiệp 14

Arlo là một theme WordPress rất hiện đại để thiết kế website công nghệ, khởi nghiệp. Theme được cài đặt sẵn plugin Visual Composer. Nếu bạn cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào, bạn có thể nhanh chóng thay đổi trang website của mình thông qua theme option.

Xem thêm

The Repair – Computer and Electronics Repair WordPress Theme

thiết kế website công nghệ khỏi nghiệp 15

The Repair là một theme WordPress cao cấp được thiết kế giúp bạn quảng bá dịch vụ và công nghệ của bạn. Theme có 3 giao diện thiết kế sẵn, giúp bạn lựa chọn mẫu website phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm

Chúc bạn thành công.

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi giúp biến website của bạn thành cỗ máy kiếm tiền.

Đọc thêm

Bảng giá tên miền và hosting

Bảng giá tên miền và hosting

Để giúp bạn biết giá thuê tên miền và hosting khi thiết kế website, và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *