Thiết kế website nội thất

Bạn muốn thiết kế website nội thất chuyên nghiệp để bán đồ nội thất hoặc thiết kế website giới thiệu và bán các sản phẩm thiết kế nội thất, đồ gỗ, ghế sofa, và nhiều hơn nữa. Tất cả những theme này được thiết kế với plugin Woocommerce – một plugin WordPress giúp tạo một cửa hàng online một cách dễ dàng.

WooCommerce là một giải pháp tuyệt vời để xử lý thanh toán, hàng tồn kho, đơn đặt hàng, vận chuyển và mọi thứ khác cùng với việc vận hành một cửa hàng nội thất trực tuyến.

Nevara – Furniture Theme for WooCommerce WordPress

thiết kế website nội thất

Nevara có 4 giao diện trang chủ thiết kế sẵn và có đầy đủ chức năng của một cửa hàng online giúp bạn khởi tạo một cửa hàng nội thất kinh doanh online dễ dàng. Khi thiết kế website, bạn có thể sử dụng tùy chọn slider full-screen ở homepage hoặc chọn show những sản phẩm bán chạy nhất.

Xem thêm

Homestyle | Responsive Furniture Interior WordPress Theme

thiết kế website nội thất 1

Homestyle là một theme WordPress để thiết kế website nội thất có hiệu ứng ấn tượng, linh hoạt, đáng tin cậy và rất am hiểu về công nghệ đồ nội thất. Homestyle có 6 giao diện trang chủ và trang shop có khả năng tùy chỉnh.

Xem thêm

Wow – Furniture Marketplace Theme

thiết kế website nội thất 2

Wow có đầy đủ mọi thứ cần thiết để thiết kế website nội thất online với WordPress. Theme Wow có các tính năng ấn tượng kết hợp với chức năng thương mại điện tử.  Ngoài những giao diện được thiết kế sẵn, bạn cũng có thể chỉnh sửa giao diện với plugin page builder.

Xem thêm

Gravity | Interior Design & Furniture Store

thiết kế website nội thất 3

Gravity là một theme WordPress trả phí để tạo trang website đại lý thiết kế nội thất và cửa hàng đồ gỗ trực tuyến, các công ty kiến trúc, các văn phòng xây dựng, và các blogger tham gia vào việc thiết kế nội thất, các chuyên gia đổi mới và sản xuất đồ mộc.

Xem thêm

FurniHome – Furniture WooCommerce WordPress Theme

thiết kế website nội thất 4

FurniHome là một theme WordPress để thiết kế website bán hàng nội thất, theme có nhiều template cần thiết để tạo blog về nội thất, portfolio, hoặc trang chủ doanh nghiệp của bạn. Theme được tích hợp plugin Visual Composer và Slider Revolution giúp bạn chỉnh sửa website một cách dễ dàng.

Xem thêm

thiết kế website nội thất 5
 

Space là theme WordPress được thiết kế gọn, tối giản và mạnh mẽ để bạn thiết kế một website bán hàng nội thất, phù hợp với kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ gỗ, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế nội thất và nhiều hơn nữa. Cho dù bạn muốn chia sẻ công việc với khách hàng, hoặc bán sản phẩm của bạn, thì theme Space là một lựa chọn tốt cho bạn.

Xem thêm

ARC – Interior Design, Decor, Architecture WordPress Theme

thiết kế website nội thất 6

ARC là một theme WordPress có thiết kế theo hướng sạch sẽ và sáng tạo, phù hợp với thiết kế website nội thất, trang trí nội thất, trang trí, trang trí nội thất, nội thất, kiến trúc, kinh doanh, v.v… Theme có 6 giao diện trang chủ được thiết kế độc đáo, và tất cả các phong cách bố cục khác nhau cho blog, cửa hàng online của bạn.

Xem thêm

Mobilia – Thiết kế website nội thất

thiết kế website nội thất 7

Mobilia là một theme WordPress mới để thiết kế website nội thất với thiết kế hiện đại. Theme có nhiều tính năng tuyệt vời như mega menu, slider, page builder, product quick view, wishlist, compare, zoom.

Nhiều lựa chọn về màu sắc, header, và footer để bạn tha hồ lựa chọn. Với plugin page builder được tích hợp vào theme, bạn có thể xây dựng header mới, footer và trang chủ dễ dàng.

Xem thêm

Crafthouse – WooCommerce Furniture Theme

thiết kế website nội thất 8

Crafthouse là một theme WordPress dùng để thiết kế website bán nội thất online cho các công ty nội thất, theme được thiết kế tinh tế, sạch sẽ, giao diện đạo đáo với hơn 6 mẫu header khác nhau.

Xem thêm

Furniture – WooCommerce WordPress Theme

thiết kế website nội thất 9

Furniture hoàn toàn tương thích với phiên bản mới nhất của Woo Commerce để cho phép bạn bán sản phẩm trực tuyến, giúp bạn thiết kế website nội thất chuyên nghiệp cho công ty, cửa hàng của bạn. Theme tích hợp plugin page builder Visual Composer và plugin tạo slide chuyên nghiệp Revolution Slider. Theme option tích hợp nhiều chức năng mạnh mẽ và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa website theo mong muốn của bạn.

Xem thêm

Soffa – Furniture & Business WordPress Theme

thiết kế website nội thất 10

Soffa có thiết kế rất tuyệt vời, tương thích trên thiết bị di động và máy tính bảng. Theme tích hợp WooCommerce giúp bạn thiết kế website nội thất, có template và bố cục trực quan khác nhau.

Xem thêm

Concept Living – Thiết kế website nội thất

thiết kế website nội thất 11

Concept Living là một theme WordPress Layers dùng để thiết kế website bán hàng nội thất. Layers là công cụ site builder miễn phí cho phép bạn xây dựng website qua giao diện trực quan. Nhờ sự mạnh mẽ của Layers và khả năng tùy chỉnh của theme, bạn sẽ khởi tạo và xây dựng một website bán nội thất dễ dàng.

Xem thêm 

VG Cendo – WooCommerce WordPress Theme for Furniture Stores

thiết kế website nội thất 12

VG Cendo là một theme WordPress tích hợp plugin bán hàng nổi tiếng WooCommerce, theme có giao diện sạch giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh website cho phù hợp với thương hiệu của bạn. Theme có 3 giao diện độc đáo, hàng chục phong cách khác nhau và sự kết hợp màu sắc.

Xem thêm

Innova – Interior & Funiture WordPress CMS Theme

thiết kế website nội thất 13

Innova cũng là một theme WordPress có giao diện sạch sẽ, hiện đại, linh hoạt, nhiều chức năng để thiết kế website để trang trí nội thất, nhà cửa, đồ đạc, hoặc các mục đích cải tạo nhà. Nó đi kèm với một thanh trượt mạnh mẽ, bố cục trang độc đáo, các vật dụng tùy chỉnh và một trình tạo trang để đặt mọi thứ trực quan. Bạn có thể thêm bất kỳ hình nền hoặc mẫu nào, dễ dàng tạo trang website đa ngôn ngữ, đồng thời tạo cửa hàng / cửa hàng nội thất để bán sản phẩm của bạn. Theme hỗ trợ đầy đủ chức năng để dùng plugin WooCommerce.

Xem thêm

InteriArt – Furniture & Interior WordPress Theme

thiết kế website nội thất 14

InteriArt cung cấp một giải pháp đầy đủ cho một website trang trí nội thất, kiến ​​trúc, hoặc trang web nội thất. Nó mang lại một thiết kế sạch sẽ và hiện đại và sử dụng plugin Visual Composer, Max Mega Menu, WooCommerce và Revolution Slider để giúp bạn xây dựng trang web bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm

Geometry | Interior Design & Furniture Shop

thiết kế website nội thất 15

Geometry là một theme WordPress trả phí, phù hợp cho một công ty thiết kế nội thất hoặc cửa hàng đồ gỗ trực tuyến. Theme responsive và thân thiện với thiết bị di động, tích hơp plugin Visual Composer, cài đặt nội dung demo đơn giản.

Xem thêm

Canvas Interior & Furniture Portfolio WP Theme

thiết kế website nội thất 16

Canvas là một theme dành riêng cho website thiết kế nội thất và danh mục đầu tư nội thất. Thiết kế đơn giản và sạch sẽ, category toàn màn hình, trang mục chi tiết, hỗ trợ thương mại điện tử và nhiều hơn nữa …

Xem thêm

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *