Thiết kế website WordPress tại Quận 2, TPHCM

Website 1 lượt xem

Webviptop chuyên thiết kế website WordPress tại Quận 2, TPHCM chuẩn SEO, uy tín, chuyên nghiệp.

Internet đang mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, kinh doanh trên Internet đã trở thành xu thế không thể bỏ qua đối với bất cứ cá nhân, tổ chức, cơ sở… muốn phát triển mạnh mẽ dịch vụ, sản phẩm của mình.

Trong đó website là công cụ lớn mạnh mẽ nhất mà bạn phải có để phát triển kinh doanh bền vững trên Internet. Website cũng chính là bộ mặt doanh nghiệp, cửa hàng, showroom, công cụ bán hàng online… của bạn.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế webWebviptop luôn tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế website WordPress  tại Quận 2, TPHCM chuẩn SEO, uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

WordPress là gì?

Mình sẽ giới thiệu sơ lược về WordPress nhé.

WordPress là mã nguồn mở viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi hai lập trình viên là Matt Mullenweg và Mike Little. 

WordPress có thể giúp bạn tạo nhiều loại website khác nhau, từ website cá nhân, website giới thiệu doanh nghiệp đến website bán hàng,…

Hơn 1/3 website trên thế giới sử dụng mã nguồn WordPress, hiện đang vượt mức 34% trên tổng sổ website  – và vẫn đang tiếp tục tăng! Con số tăng chính xác bao nhiêu, bạn có thể xem tại W3Techs.

Thiết kế website WordPress – nên hay không nên?

NÊN, bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm và phổ biến tới mức, cứ 100 website đang hoạt động thì có đến 34 website sử dụng mã nguồn WordPress.

WordPress là nền tảng tảng hỗ trợ tạo website cá nhân, thiết kế website phổ biến nhất hiện nay, với mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và MySQL và nhiều plugin tiện ích hỗ trợ tuyệt vời.

Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp ưa thích và lựa chọn thiết kế website bằng WordPress vì tính dễ sử dụng và khả năng hỗ trợ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) của nó. Ví dụ website