Thiết kế website WordPress tại Quận 7, TPHCM

Webviptop chuyên thiết kế website WordPress tại Quận 7, TPHCM chuẩn SEO, uy tín, chuyên nghiệp.

Internet đang mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, kinh doanh trên Internet đã trở thành xu thế không thể bỏ qua đối với bất cứ cá nhân, tổ chức, cơ sở… muốn phát triển mạnh mẽ dịch vụ, sản phẩm của mình.

Trong đó website là công cụ lớn mạnh mẽ nhất mà bạn phải có để phát triển kinh doanh bền vững trên Internet. Website cũng chính là bộ mặt doanh nghiệp, cửa hàng, showroom, công cụ bán hàng online… của bạn.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế webWebviptop luôn tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế website WordPress  tại Quận 7, TPHCM chuẩn SEO, uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

WordPress là gì?

Mình sẽ giới thiệu sơ lược về WordPress nhé.

WordPress là mã nguồn mở viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/7/2003 bởi hai lập trình viên là Matt Mullenweg và Mike Little. 

WordPress có thể giúp bạn tạo nhiều loại website khác nhau, từ website cá nhân, website giới thiệu doanh nghiệp đến website bán hàng,…

Hơn 1/3 website trên thế giới sử dụng mã nguồn WordPress, hiện đang vượt mức 34% trên tổng sổ website  – và vẫn đang tiếp tục tăng! Con số tăng chính xác bao nhiêu, bạn có thể xem tại W3Techs.

Thiết kế website WordPress – nên hay không nên?

NÊN, bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm và phổ biến tới mức, cứ 100 website đang hoạt động thì có đến 34 website sử dụng mã nguồn WordPress.

WordPress là nền tảng tảng hỗ trợ tạo website cá nhân, thiết kế website phổ biến nhất hiện nay, với mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và MySQL và nhiều plugin tiện ích hỗ trợ tuyệt vời.

Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp ưa thích và lựa chọn thiết kế website bằng WordPress vì tính dễ sử dụng và khả năng hỗ trợ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) của nó. Ví dụ website của Tập đoàn Trung Nguyên (https://trungnguyenlegend.com) được thiết kế bằng WordPress,…

Những ai đã từng làm web thì sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn WordPress để làm nền tảng cho thiết kế website chuyên nghiệp, nhưng những người chưa tìm hiểu qua thì chắc chắn sẽ cảm thấy phân vân.

WorPress có tính linh động rất cao vì thế bạn WorPress thể làm nền tảng thiết kế website cho nhiều sản phẩm, dịch vụ của nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như: bất động sản, trang giới thiệu doanh nghiệp, nhà hàng, tin tức hoặc trang bán hàng online và có thể giao dịch, thanh toán trực tuyến trên website.

Tại sao bạn nên thiết kế website bằng WordPress tại Quận 7, TPHCM?

Hiện nay, đa phần các website bạn bắt gặp được xây dựng dựa trên nền tảng WordPress. Nền tảng này phổ biến đến mức có hàng triệu người dùng và đang dần chiếm được cảm tình của lập trình viên trên thế giới. 

Thiết kế website bằng WordPress được đánh giá là dịch vụ thiết kế website tối ưu SEO nhất bây giờ. Dịch vụ thiết kế website WordPress theo yêu cầu của Webviptop cung cấp các tính năng chuẩn seo, load nhanh, bảo mật website và đặc biệt là nền tảng WordPress rất dễ sử dụng giúp người quản trị không cần biết nhiều về công nghệ thông tin cũng có thể dễ dàng nắm bắt và quản trị.

Vì thế, mình sẽ nêu những lợi ích tuyệt vời của website làm bằng WordPress để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho  mình.

Dễ dàng sử dụng, quản trị website

Đây là lợi ích đầu tiên bạn cần biết về WordPress là tính dễ dàng sử dụng của nó.

Để phát triển kinh doanh trên online, bạn cần nhiều công cụ marketing khác nhau, trong đó, website là một công cụ cần thiết bạn cần phải có trước tiên. Một website dễ dàng sử dụng sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và công sức của bạn (hoặc nhân viên của bạn).

Dù bạn có chuyên môn lập trình hay không, đã lớn tuổi hay còn trẻ, nam hay nữ, bạn vẫn có thể quản trị một website làm bằng WordPress một cách dễ dàng.

Việc thực hiện các thao tác cơ bản như tạo trang, đăng bài viết,… trên website WordPress vô cùng đơn giản, giao diện dễ nhìn, chỉ cần lướt qua bạn có thể nắm rõ được cơ cấu quản lý của website trên nền tảng này.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tốt

Google “rất yêu” những website thiết kế bằng WordPress, nên những website này thường có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Đây cũng là lý do chính giúp WordPress ngày phát triển và được cộng đồng người dùng, lập trình viên chọn lựa.

Đối với một website, SEO chính là cách giúp website có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Website nào làm SEO tốt sẽ được Google đánh giá cao, tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm liên quan đến từ khóa khách hàng tìm kiếm.

WordPress chính là nền tảng hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay. Nhiều plugin (gói mở rộng chức năng cho website) hỗ trợ SEO cực tốt như plugin Yoast SEO, Rich Snippets,…

Chi phí thiết kế website WordPress thấp hơn

Chi phí để thiết kế website WordPress thấp hơn so với tự code website từ A đến Z.

Nếu nhu cầu sử dụng thông thường như một website giới thiệu công ty hoặc một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì chi phí bỏ ra để thiết kế web bằng WordPress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền khá nhiều cho doanh nghiệp của bạn.

Cộng đồng hỗ trợ đông đảo

Như mình đã chia sẻ ở đầu bài viết, cứ 100 website hoạt động thì có đến 34 website làm bằng WordPress. Nó quá phổ biến phải không?

WordPress là một mã nguồn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, khi sử dụng nó và gặp phải vướng mắt, khó khăn gì thì bạn hoàn toàn có thể nhờ sự giúp từ các bạn khác trong cộng đồng sử dụng website WordPress.

Nếu bạn có khả năng đọc hiểu tiếng Anh thì bạn còn có thể tìm lời giải đáp hoặc tự học nâng cao qua cộng đồng trên thế giới.

Nhờ tính phổ biến và cộng đồng người dùng chia sẻ kiến thức lẫn nhau, nên bạn quyết định chọn thiết kế website kinh doanh, bán hàng bằng WordPress là một quyết định đúng đắn.

Dễ dàng nâng cấp, mở rộng chức năng của website

Khi công việc kinh doanh ngày càng phát triển, đã đến lúc bạn cần nâng cấp website của mình. Nhưng thật đau khổ khi website của bạn không có khả năng nâng cấp thêm chức năng mới.

Với website xây dựng bằng WordPress, chỉ cần bạn có kiến thức căn bản về HTML, CSS, PHP thì hoàn toàn có thể mở rộng thêm chức năng trên website WordPress.

Trường hợp bạn không có nhiều kiến thức về lập trình web, bạn có thể nhờ các công ty thiết kế website uy tín để giúp bạn nâng cấp website cho mình.

Website được cập nhật và hoàn thiện tính năng mới thường xuyên

WordPress là một mã nguồn mở nên các chuyên gia thiết kế web khắp nơi trên thế giới có thể tham gia đóng góp cho nó rất nhiều tính năng để ngày càng hoàn thiện hơn. Đây là một ưu điểm nổi trội của WordPress so với các nền tảng đóng khác.

Nhờ có Plugins mà những người sở hữu web, nhất là các blogger không rành về công nghệ, có thể tự tay thiết kế giao diện website theo ý mình bằng cách download các plugin về rồi  nhúng vào web, hoàn toàn không cần đụng đến code. Nhờ ưu điểm này mà WordPress có sức lan tỏa rất mạnh vì có thể tiếp cận được với những người dùng không có trình độ tin học cao.

Giao diện website tương thích với mọi thiết bị di động

Website có thể tự điều chỉnh theo độ rộng của màn hình truy cập mà không hề bị vỡ khung hay tràn thông tin. Website được xử lý thông minh tự nhận diện thiết bị truy cập để hiển thị giao diện phù hợp nhất cho người dùng.

Website có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

WordPress có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho, tất nhiên không thể thiếu tiếng Việt. Với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, bạn có thể thoải mái sáng tạo nội dung trên website mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Dịch vụ thiết kế website WordPress tại Quận 7, TPHCM của Webviptop

Webviptop là công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng website WordPress, đội ngũ nhân viên của Webviptop luôn cải tiến và cập nhật những tính năng mới nhất của WordPress để đem đến cho bạn một giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp bằng WordPress uy tín nhất.

Dịch vụ thiết kế website WordPress của Webviptop đang có mặt ở hầu hết các quận huyện của TPHCM, bao gồm: Thiết kế web WordPress tại Quận 1, Thiết kế web WordPress tại Quận 2, Thiết kế web WordPress tại Quận 3, Thiết kế web WordPress tại Quận 4, Thiết kế web WordPress tại Quận 5, Thiết kế web WordPress tại Quận 6, Thiết kế web WordPress tại Quận 7, Thiết kế web WordPress tại Quận 8, Thiết kế web WordPress tại Quận 9, Thiết kế web WordPress tại Quận 10, Thiết kế web WordPress tại Quận 11, Thiết kế web WordPress tại Quận 12, Thiết kế web WordPress tại Quận Thủ Đức, Thiết kế web WordPress tại Quận Bình Thạnh, Thiết kế web WordPress tại Quận Gò Vấp, Thiết kế web WordPress tại Quận Phú Nhuận, Thiết kế web WordPress tại Quận Tân Phú, Thiết kế web WordPress tại Quận Bình Tân, Thiết kế web WordPress tại Quận Tân Bình, Thiết kế web WordPress tại Huyện Nhà Bè, Thiết kế web WordPress tại Huyện Củ Chi, Thiết kế web WordPress tại Huyện Hóc Môn, Thiết kế web WordPress tại Huyện Cần Giờ, Thiết kế web WordPress tại Huyện Bình Chánh.

Đến với dịch vụ thiết kế website WordPress tại Quận 7, TPHCM của Webviptop bạn sẽ nhận được một website với đầy đủ những ưu điểm sau:

 • Website chuyên nghiệp, đúng chuẩn WordPress, thiết kế theo yêu cầu của bạn, giao diện trực quan, bố cục hợp lý thân thiện với người dùng.
 • Giao diện tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt khác
 • Sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay: HTML7, CSS3, JavaScript, PHP,…
 • Tối ưu hóa cấu trúc website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tiếp cận khách hàng dễ dàng.
 • Website hoạt động ổn định, tốc độ tải trang nhanh.
 • Bàn giao toàn bộ source code cho bạn toàn quyền quản lý dữ liệu thông tin website.
 • Cài đặt miễn phí bảo mật SSL.
 • Hỗ trợ 24/24 cho khách hàng về các vấn đề về kỹ thuật.

Chế độ bảo hành, hỗ trợ khi bạn thiết kế website WordPress tại Quận 7, TPHCM của Webviptop

Tất cả website do Webviptop xây dựng đều được bảo hành vĩnh viễn. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng website, đầu tư công sức xây dựng website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chừng nào khách hàng còn sử dụng website.

Sau khi hoàn tất website sẽ được bảo trì, bảo hành trong quá trình sử dụng, tư vấn viết bài chuẩn SEO, bàn giao tất cả thông tin website, mã nguồn source code của web.

 • Cam kết khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website WordPress theo yêu cầu tại Webviptop
 • Cam kết website thiết kế đúng với yêu cầu của quý khách. Không đúng yêu cầu hoàn tiền lại 100%.
 • Cam kết thiết kế web và bàn giao mã nguồn đúng thời hạn thỏa thuận của 2 bên.
 • Cam kết áp dụng công nghệ thiết kế website WordPress mới nhất hiện nay.
 • Bảo hành 12 tháng, bảo trì lỗi kỹ thuật trọn đời.
 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng thiết kế website phù hợp nhất cho bạn ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM.
 • Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên của Webviptop sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.
 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của Webviptop) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

Quy trình thiết kế website WordPress tại Quận 7, TPHCM của Webviptop

Để bạn dễ dàng theo dõi tiến độ dự án thiết kế website, Webviptop xin nêu ra quy trình thiết kế website WordPress như sau:

 • Webviptop sẽ tìm hiểu lĩnh vực bạn đang kinh doanh
 • Tư vấn bạn giao diện website kèm theo các chức năng phù hợp cho lĩnh vực kinh doanh của bạn.
 • Thỏa thuận và nhận yêu cầu từ khách hàng trước khi bắt tay vào thiết kế
 • Thanh toán 50% giá trị hợp đồng trước khi thực hiện thiết kế web.
 • Gửi website đã xây dựng để bạn xem và chỉnh sửa (nếu có);
 • Webviptop sẽ bàn giao website, hướng dẫn sử dụng và tư vấn chiến lược để giúp bạn sáng tạo nội dung cho website một cách hiệu quả. Sau 03 ngày kể từ thời điểm bàn giao website, bạn tiến hành thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS TẠI QUẬN 7, TPHCM CHUẨN SEO, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP – CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG LÀM BẠN HÀI LÒNG.

Liên hệ tư vấn, báo giá thiết kế website WordPress tại Quận 7, TPHCM

CÔNG TY TNHH VISION GLOBAL
Địa chỉ: 175/2/27 Hồ Văn Long – Bình Hưng Hoà B – Bình Tân – Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989 238 648
E-mail: [email protected]
Website: www.webviptop.com

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi giúp biến website của bạn thành cỗ máy kiếm tiền.

Đọc thêm

Bảng giá tên miền và hosting

Bảng giá tên miền và hosting

Để giúp bạn biết giá thuê tên miền và hosting khi thiết kế website, và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *