5 trang web học SEO miễn phí, chất lượng

Muốn trang website của bạn lên top bền vững, bạn phải cập nhật và học SEO liên tục. Dưới đây là các trang website học SEO miễn phí, chất lượng bạn nên học SEO.

Learning SEO (www.learningseo.io)

Learning SEO là một hướng dẫn toàn diện, bao gồm các phần chính cùng với các tài nguyên để bạn tìm hiểu, học SEO từ cơ bản đến nâng cao.

Bắt đầu học SEO hoặc mở rộng giáo dục SEO của bạn để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của bạn bằng cách hiểu mọi khía cạnh của SEO để trở thành hoặc phát triển hơn nữa với tư cách là một chuyên gia SEO.

Moz Blog (www.moz.com/blog)

Các chuyên gia hàng đầu trong ngành SEO đưa ra lời khuyên, nghiên cứu, cách thực hiện và thông tin chi tiết tốt nhất của họ—tất cả nhằm mục đích giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếp thị trực tuyến và SEO của bạn.

Website này cung cấp cả dịch vụ thành viên miễn phí và trả phí để tiếp cận kho nguồn lực dồi dào của họ với những thông tin – và hướng dẫn – chi tiết về SEO.

Search Engine Journal (www.searchenginejournal.com)

Website này cung cấp các bài viết của những chuyên gia về công cụ tìm kiếm.

Search Engine Land (www.searchengineland.com)

Website này cung cấp nhiều nguồn lực miễn phí, hoặc bạn có thể trả phí thành viên để nhận được nhiều thông tin và lợi ích hơn.

Search Engine Roundtable (www.seoroundtable.com)

Website này cập nhật thông tin về những cuộc trao đổi đang diễn ra tại các diễn đàn SEO khắp nơi trên mạng Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *