Tự học SEO marketing: Chia sẻ từ chuyên gia Phạm Quốc Toàn

Để tự học SEO marketing đạt kết quả cao, kết quả ở đây là lượng truy cập vào trang web ngày càng tăng và bạn bán được sản phẩm nhờ trang web ấy.

Để học SEO, bạn cần có:

1. Tài liệu học SEO

Tài liệu, video học SEO được chia sẻ rất nhiều trên internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google.

Nếu bạn mới tìm hiểu về SEO, sẽ có nhiều kiến thức phải học, nhưng đừng bối rối vì điều đó. Bạn cần học từ những thứ căn bản nhất, đây là kiến thức nền tảng để học nâng cao SEO sau này.

Để SEO trên công cụ tìm kiếm nào, bạn tìm hiểu những tài liệu gốc của công cụ tìm kiếm đó. Ví dụ, bạn muốn SEO website trên Google, bạn có thể bắt đầu với Hướng dẫn dành cho người mới làm quen với Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO)

tự học seo marketing

2. Trang web để áp dụng

Trong một ngàn cách học, tự học là cách học tốt nhất, và tự học từ những công việc thực tế, dự án thực tế là cách học hiệu quả nhất. Tương tự vậy, để tự học SEO marketing bạn cần có một website để áp dụng.

Thành công hay thất bại của trang web này không quan trọng, quan trọng là bạn đã biết cách áp dụng kiến thức về SEO bạn đã học được.

nhập liệu website

3. Lời kết

Để đạt bất cứ điều gì trong đời, bạn cần phải chăm chỉ, kiên trì. Tự học SEO marketing cũng vậy. Hãy chăm chỉ học SEO, áp dụng kiến thức SEO học được vào dự án thực tế.

Hãy vui vẻ khi nó mang lại kết quả tốt. Đừng thất vọng khi nó không như bạn mong muốn. Hãy rút ra nhũng bài học từ thất bại ấy, để điều chỉnh chiến lược SEO của bạn tốt hơn.

Chúc bạn thành công!

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi giúp biến website của bạn thành cỗ máy kiếm tiền.

Đọc thêm

how-to-create-a-website-feature-image.jpg

Lợi ích SEO mang lại cho doanh nghiệp là gì?

SEO là thuật ngữ bạn rất hay gặp trong thiết kế web hoặc lập trình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *