Vì sao nên chọn Webviptop?

1. Cam kết sự hài lòng

Sửa đổi không giới hạn cho đến khi khách hàng hài lòng. Ngoài ra, Webviptop còn tư vấn những chức năng, bố cục tính tiện ích của website đối với khách hàng truy cập giúp website của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

2. Bàn giao website đúng thời gian

Với đội ngũ chuyên nghiệp làm viêc đúng quy trình Webviptop cam kết bàn giao website đúng thời gian đã thống nhất giúp bạn không bỏ lỡ thời gian khai trương công ty, dịch vụ… Webviptop còn hỗ trợ bạn update dữ liệu, tư vấn hướng dẫn làm SEO ngay khi hoàn thành.

3. Thiết kế website chuẩn SEO

Website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn SEO với 90 tiêu chí giúp website lên top Google với hàng ngàn từ khóa và không bị ảnh hưởng nhiều từ thuật toán của Google.

4. Định hướng phát triển website

Khi thiết kế website tại Webviptop, bạn sẽ được định hướng phát triển website một cách toàn diện, giúp bạn có chiến lược phát triển, quảng bá trang web đến nhiều khách hàng tiềm năng trên internet.

5. Trang bị kiến thức website miễn phí

Để giúp bạn sử dụng trang web hiệu, Webviptop chia sẻ cho bạn tất cả kiến thức website.

4. Nghiên cứu hành vi khách hàng

Tiêu chuẩn này nghiên cứu hành vi của khách hàng để dẫn khách hàng vào chỗ mua hàng hay gọi điện liên hệ doanh nghiệp để dùng dịch vụ, thậm chí còn kích thích khát khao mua hàng và dịch vụ và tăng ít nhất 50% doanh số bán hàng trên website.

5. Nâng cấp website dễ dàng

Website của bạn được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn cấu trúc ngay từ lần đầu vì vậy rất dễ dàng nâng cấp mỗi khi cần có sự thay đổi mà không mất công làm lại và đặc biệt giữ nguyên thứ hạng trên Google.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Nâng cấp website của Webviptop hoặc tự nâng cấp website dễ dàng.

6. Hệ quản trị website dễ sử dụng

Hệ quản trị website đơn giản, dễ sử dụng ngay cả với những người không biết nhiều về máy tính, vào là sử dụng không cần tìm hiểu tài liệu phức tạp.

Bộ tài liệu và video hướng dẫn Quản trị website trình bày chi tiết, bạn có thể dễ dàng làm theo.

7. Kinh nghiệm trên 4 năm

Kinh nghiệm trên 4 năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi cam kết giúp bạn tăng doanh số từ 20% – 60% trên website được Webviptop thiết kế.

8. Bàn giao mã nguồn website

Mã nguồn website của bạn sẽ được bàn giao cho bạn ngay sau khi hoàn thành dự án, giúp bạn chủ động quản trị và nâng cấp sau này khi cần đến.

9. Chi phí duy trì website thấp

Chi phí duy trì website thường niên bao gồm chi phí duy trì tên miền (địa chỉ trang web) và chi phí duy trì hosting (nơi lưu trữ dữ liệu trang web), chi phí này cao hay thấp tùy thuộc vào loại tên miền và gói hosting sử dụng. Chi phí duy trì website hằng năm dao động từ 1.250.000 – 2.000.000 vnđ / năm.

Trong đó, chi phí duy trì tên miền từ 350.000 vnđ/ năm đối với tên miền quốc tế .COM / .NET; 560.000 vnđ / năm đối với tên miền .VN và 460.000 vnđ / năm đối với tên miền .COM.VN. Chí phí duy trì hosting từ 900.000 vnđ/ năm.

10. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật Webviptop luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 mỗi khi nhận được yêu cầu.