Viết nội dung web

[ux_banner height=”500px” bg=”1173″ bg_size=”original” bg_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.75)” bg_pos=”54% 61%” class=”bnbg”] [text_box width=”81″ position_x=”50″ position_y=”50″]

VIẾT NỘI DUNG WEB

Thu hút mọi người biết, thích và tin tưởng doanh nghiệp qua việc sáng tạo nội dung giá trị và khác biệt

[/text_box] [/ux_banner] [section bg_overlay=”rgb(233, 235, 238)”] [row padding=”70px 0px 30px 0px”] [col span__sm=”12″]

Hơn 4,2 tỷ người trên thế giới được kết nối với internet. Với tổng số dân là 96.02 triệu người, tại Việt Nam đang có 64 triệu người dùng Internet, chiếm 67% dân số và tăng 28% so với 01/2017. Tiếp cận khách hàng xuyên biên giới chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

[/col] [/row] [/section] [row padding=”70px 0px 30px 0px”] [col span__sm=”12″]

Đây là một câu hỏi không quá khó khăn cho bạn:

Trang web của bạn hoạt động hiệu quả chưa?

Tất nhiên, bằng cách hỏi câu hỏi này chúng tôi đang giả sử doanh nghiệp của bạn đã hiện diện lên mạng. Nếu bạn vẫn chưa có, đừng lo lắng, bởi vì chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế website cho mình.

Quay lại với câu hỏi, khi chúng tôi hỏi khách hàng mục đích tạo dựng trang web là gì. Những câu trả lời chúng tôi điển hình nghe thấy là :”Để cho mọi người biết về doanh nghiệp của tôi hơn”, hay “để cho mọi người thấy được công việc, nhận xét của các khách hàng khác,… của chúng tôi”

Có rất nhiều câu trả lời khác nhau. Tuy nhiên, câu trả lời nên là: ” Hãy để cho mọi người gọi điện tới chúng tôi” hoặc ” Để mọi người ghé thăm nhà hàng/cửa hàng/văn phòng chúng tôi nhiều hơn”, hay “Để chúng tôi bán được thêm nhiều hàng”.

Nói cách khác, điều cuối cùng bạn muốn mọi người có thể tiến đến 1 hành động cụ thể ngay sau khi vào trang web của bạn.

Vậy thì làm sao để trang web của bạn phát huy được hết công dụng và sức mạnh gây ấn tượng và mang đến khách hàng cho công ty, cửa hàng của bạn. Thiết kế website chính là sự trợ giúp thần kỳ cho trang web của bạn.

Thiết kế website được hiểu đơn giản là việc của các chuyên viên thiết kế trang web hay còn gọi là web designer làm cho trang web của bạn có giao diện lập trình đẹp mắt, ấn tượng thu hút người xem cũng như gần gũi giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm nội dung, nhanh chóng cập nhật các sản phẩm mới và dễ dàng trong việc chọn mua thanh toán.

Và trong thiết kế web được chia thành hai dạng là thiết kế web tĩnh và động, với điểm khác nhau cơ bản là:

  • Web tĩnh: là trang web sử dụng toàn ngôn ngữ HTML và sau khi tải trang thì các trình duyệt web như Firefox, Opera, Internet Explorer sẽ dịch mã và hiển thị nội dung trang web.

Với web tĩnh thường có giao diện mới lạ độc đáo, tốc độ truy cập trang web nhanh vì nó là các dạng file HTML nên chi phí thiết kế cũng tương đối thấp.

Nhưng lại có khuyết điểm đó là gặp khó khăn trong việc quản lý, cập nhật thông tin cũng như các quá trình nâng cấp bảo trì do cần kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong các thao tác này. Vì vậy các công ty nhỏ với nội dung thông tin ít, muốn tiết kiệm chi phí thì có thể chọn thiết kế web tĩnh.

  • Web động: là trang web sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình tiên tiến như PHP, ASP, ASP.NET, Java, CGI, Perl, đồ họa, có cơ sở dữ liệu và được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm phát triển web.

Vì vậy web động có rất nhiều ưu điểm như dễ dàng quản lý thông tin, trao đổi và tương tác giữa con người và máy tính, nâng cấp và bảo trì web nên có thể xây dựng trang web lớn. Tuy nhiên mức phí để thiết kế web động cao và cần bổ sung các nhân sự chuyên ngành để có thể phát triển web tốt nhất.

Nên nếu công ty bạn lớn, muốn tập trung phát triển các trang web thương mại điện tử bán hàng, giới thiệu sản phẩm, có khả năng sử dụng và khai thác web lớn thì hãy chọn web động để mang đến nhiều tiềm lực kinh doanh và phát triển nhất cho công ty.

Vậy khi chọn và tin tưởng vào việc thiết kế trang web thì các bạn sẽ thu lại được những lợi ích gì?

  • Điều hướng người dùng đến sản phẩm: hiện nay khách hàng chủ yếu tìm kiếm và tiếp nhận sản phẩm mới qua internet vì vậy việc thiết kế trang web chuẩn sẽ giúp khách hàng dễ tìm thấy và biết về sản phẩm của công ty doanh nghiệp bạn hơn.
  • Tạo nên thông điệp nhất quán về thương hiệu (trên online lẫn ngoài đời thực): trang web được ví như bộ mặt của công ty vì vậy một trang web chuẩn với các kỹ thuật phần mềm sẽ thể hiện đẳng cấp và danh tiếng của công ty.
  • Tạo nguồn thông tin có sẵn về sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo.
  • Triển khai marketing trên các nền tảng khác nhau bởi bây giờ là thời buổi của sự phát triển công nghệ thông tin.

Và đây sẽ là lúc một trang web thiết kế tương tác, đẹp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt nhất với họ!

[/col] [/row] [section class=”dv” bg=”1073″ bg_color=”rgb(241, 241, 241)” bg_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.5)”] [row padding=”60px 0px 0px 0px”] [col span__sm=”12″]

Tất cả những gì bạn cần, chúng tôi có

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, WEBVIPTOP cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt.

[/col] [/row] [row padding=”0px 0px 40px 0px”] [col span=”6″ span__sm=”12″ padding=”40px 20px 35px 20px” bg_color=”rgba(255, 255, 255, 0.8)”] [featured_box img=”1079″ img_width=”25″ pos=”left” icon_color=”rgb(0, 0, 0)”]

Thiết Kế Hoàn Hảo

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, WEBVIPTOP luôn hoàn thiện website của bạn trong thời gian nhanh nhất, cũng như hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn một cách tận tâm.
Sự tiếp cận của chúng tôi tới thiết kế web luôn bắt đầu bằng thông điệp và tầm nhìn của bạn, và sau khi đánh giá và phân tích, chúng tôi tạo nên những trang web tuyệt đẹp, khác biệt và mang thông điệp của bạn ra thế giới.
[/featured_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″ padding=”40px 20px 35px 20px” bg_color=”rgba(255, 255, 255, 0.8)”] [featured_box img=”1079″ img_width=”20″ pos=”left” icon_color=”rgb(0, 0, 0)”]

Thân Thiện với Thiết Bị Di Động

Hơn 50% lượng truy cập tới trang web của bạn đến từ thiết bị di động như smartphone, tablet,… vì vậy website bắt buộc phải thân thiện với thiết bị di động để phục vụ khách hàng của bạn một cách hiệu quả.
Mặt khác, website thân thiệt với thiết bị di động cũng là một tiêu chuẩn rất quan trọng để Google xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm của mình. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận và thương hiệu của bạn.
[/featured_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″ padding=”40px 20px 35px 20px” bg_color=”rgba(255, 255, 255, 0.8)”] [featured_box img=”1079″ img_width=”20″ pos=”left” icon_color=”rgb(0, 0, 0)”]

Quản Trị Web Dễ Dàng

Website được trang bị hệ thống quản lý bài viết, quản lý đơn hàng, quản lý comment một cách chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng.

Bạn cũng có thể nâng cấp phiên bản mới nhất của mã nguồn website rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

[/featured_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″ padding=”40px 20px 35px 20px” bg_color=”rgba(255, 255, 255, 0.8)”] [featured_box img=”1079″ img_width=”20″ pos=”left” icon_color=”rgb(0, 0, 0)”]

Chia Sẻ Thỏa Thích

Người truy cập vào trang web của bạn dễ dàng chia sẻ bài viết hay, sản phẩm yêu thích cho bạn bè của họ qua Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+, YouTube,…

Chia sẻ lên Mạng Xã Hội là cách để mọi người BIẾT, THÍCH và TIN TƯỞNG sản phẩm của bạn

[/featured_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″ padding=”40px 20px 35px 20px” bg_color=”rgba(255, 255, 255, 0.8)”] [featured_box img=”1079″ img_width=”20″ pos=”left” icon_color=”rgb(0, 0, 0)”]

Bảo Mật & Backup Website

Bảo mật website trước các cuộc tấn công của kẻ xấu và backup dữ liệu để dự phòng khi có sự cố xảy ra. Đây là công việc rất quan trọng trong quá trình vận hành website.

Hơn nữa, đó là cũng là cách bảo mật thông tin của doanh nghiệp bạn.

[/featured_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″ padding=”40px 20px 35px 20px” bg_color=”rgba(255, 255, 255, 0.8)”] [featured_box img=”1079″ img_width=”20″ pos=”left” icon_color=”rgb(0, 0, 0)”]

Miễn phí Hosting & Tên Miền Quốc Tế

Miễn phí 01 năm sử dụng hosting với những tính năng cao cấp như: hỗ trợ Memcached, hỗ trợ antiDDoS, hỗ trợ nhiều phiên bản PHP, hỗ trợ SSL miễn phí,…

Hơn nữa, bạn còn được tặng01 Tên miền quốc tế (.COM, .NET) do các công ty quản lý tên miền hàng đầu cung cấp.

[/featured_box] [/col] [/row] [/section] [row padding=”70px 0px 30px 0px”] [col span__sm=”12″]

Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online  website bán hàng, bạn hoàn toàn có thể là một doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất ở khu vực Hồ Chí Minh, thậm chí Việt Nam, nhưng nếu trang web của bạn:

1) Không có một giao diện phù hợp và dễ dàng sử dụng

2) Không truyền tải được đúng thông điệp của sản phẩm

3) Không có chức năng bán hàng, thanh toán đơn hàng và chăm sóc khách hàng

4) Không nằm trong các vị trí top Google

Vậy thì hãy đối mặt với điều này đi! Sẽ có rất ít khách hàng tìm đến bạn. Từ đó doanh thu và thương hiệu của bạn cũng không thể phát triển vượt bậc.

Nếu bạn muốn rất nhiều đơn hàng mỗi ngày để bạn có phải thuê thêm nhân việc để bắt kịp tiến độ thì bạn phải được thiết kế website bán hàng tối ưu nhất.

Việc này cũng xảy ra tương tự với bác sĩ, nha khoa, cửa hàng bán hoa, nhà hàng, luật sư và nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Điện thoại đặt hẹn của khách hàng cũng sẽ không reo lên nhiều đâu.

Ở trong thế giới của việc tạo dựng và duy trì công việc kinh doanh online, nó đã không còn là “Chỉ cần bạn xây dựng web, khách hàng sẽ tới”. Những ngày mà chỉ cần “một trang web đơn giản” và hi vọng trang web của bạn sẽ xuất hiện lên bộ máy tìm kiếm Google hạng đầu và tiếp đó có thật nhiều khách hàng “xông vào” công ty bạn đã qua lâu rồi.

Vấn đề mà nhiều khách hàng chúng tôi gặp phải – và có thể bạn có cùng chung vấn đề ấy – đó là: họ là luật sư, nha sĩ, bác sĩ, chủ nhà hàng/ khách sạn, thợ làm bánh, … nhưng họ không phải là một chuyên gia thiết kế web.

Điều đó không sao cả bởi vì đã có chúng tôi đây. Đây là lý do chúng tôi muốn đề cập tới và giúp bạn giải quyết vấn đề này trên web bạn.

[/col] [/row] [block id=”998″]