3 trang web cung cấp kho ảnh đẹp chất lượng và miễn phí

Hình ảnh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại và hình ảnh đang ngày càng đẹp hơn, tinh vi hơn và sắc sảo với nhiều góc cạnh mang tính nghệ thuật. Có một sự thật được ghi nhận là não bộ nhận thức 94% thông tin về hình ảnh hơn là chữ viết và thông tin và xử lý 60,000X về hình ảnh nhanh hơn đoạn văn.

Bạn là một chủ sở hữu website; một nhà thiết kế đồ họa hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một hình ảnh để làm ảnh bìa cho trang Facebook của mình, thì chắc hẳn bạn đôi khi phải sử dụng đến Google để tìm kiểm hình ảnh?

Kết quả tìm kiểm bạn có thể nhận được:

  • Ảnh có kích thước nhỏ so với nhu cầu.
  • Ảnh đã có bản quyền.
  • Không chọn được ảnh ưng ý.

Rất may mắn, hiện nay đã có những website cung cấp ảnh chất lượng cao và cho phép bạn tải về, sử dụng hoàn toàn theo cách bạn muốn. Và quan trọng hơn, tất cả điều miễn phí và không có hạn chế. Vậy đó là những trang web nào? Lần lượt cùng điểm qua những trang website tuyệt vời này nhé.

Pexels

Đây là địa chỉ chúng tôi thường xuyên sử dụng để tìm kiếm hình ảnh để sủ dụng thiết kế website. Pexels giống như một bộ sưu tập ảnh stock khổng lồ. Trang web này thu thập hình ảnh stock từ nhiều nguồn, do đó có thể xem đây là một bộ sưu tập đa dạng. Và điều đương nhiên, tất cả ảnh điều tuân theo giấy phép Creative Commons Zero nên bạn có thể sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

Một trong những tính năng thú vị nhất của Pexels là khả năng tìm kiếm ảnh theo màu sắc. Nếu bạn là một nhà thiết kế, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các hình ảnh mình muốn theo một màu sắc nhất định và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nào, cùng khám phá, và tải miễn phí ảnh tại https://pexels.com/

Pixabay

Đây là trang website thứ hai tôi muốn giới thiệu đến bạn khi bạn muốn tìm kiểm hình ảnh.

Tất cả hình ảnh trên Pixabay điều được phát hành theo giấy phép Creative Commons Zero. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái sửa đổi và sử dụng chúng cho bất cứ mục đích gì bạn thích, bao gồm cả mục đích thương mại mà không cần phải liên hệ đến tác giả gốc của hình ảnh. Nào, cùng khám phá, và tải miễn phí ảnh tại https://pixabay.com/

Unsplash

Đây là trang website cuối cùng tôi muốn chia sẻ – Unsplash. Trang web này chuyên cung cấp những hình ảnh có độ phân giải cao và tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả hình ảnh được cung cấp trên Unsplash điều do chính các thành viên trang web này cung cấp. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại. Truy cập https://unsplash.com/ để khám phá.

Mẹo nhỏ: Ngôn ngữ sử dụng trong website cung cấp hình ảnh này là ngôn ngữ tiếng Anh, vì vậy để tìm kiếm đúng hình ảnh mong muốn, bạn có thể dịch sang tiếng Anh trước, sau đó hãy dùng từ tiếng Anh này để tìm kiếm nhé. Ví dụ: bạn muốn tìm kiếm hình ảnh về lĩnh vực “kinh doanh“, bạn sử dụng Google Dịch để dịch từ “kinh doanh” sang từ tiếng Anh là “business” rồi sử dụng từ này để tìm kiếm nhé. Kết quả trả về sẽ có rất nhiều hình ảnh chất lượng đẹp mắt, bạn tha hồ lựa chọn.

Trên đây là 3 cung cấp ảnh miễn phí, chất lượng cao bạn nên biết. Đây cũng là địa chỉ chúng tôi tìm kiếm hình ảnh chất lượng cho các dự án thiết kế website do Webviptop thực hiện.

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi giúp biến website của bạn thành cỗ máy kiếm tiền.

Đọc thêm

Bảng giá tên miền và hosting

Bảng giá tên miền và hosting

Để giúp bạn biết giá thuê tên miền và hosting khi thiết kế website, và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *