4 website hữu ích để bạn học hỏi hằng ngày từ các chuyên gia SEO

Các kỹ thuật SEO liên tục tiến hóa vì thuật toán xếp hạng của công cụ tìm kiếm không ngừng thay đổi. Do đó, bạn phải cập nhật các xu hướng và cách làm tốt nhất mà các chuyên gia SEO gợi ý. Những gi phát huy hiệu quả ngày hôm nay có thể sẽ không phát huy hiệu quả vào ngày mai.

Dưới đây là một số website đặc biệt hữu ích để bạn có thể học hỏi hằng ngày từ các chuyên gia SEO trực tiếp làm việc trong lĩnh vực này:

» SEOmoz (www.seomoz.org): Website này cung cấp cả dịch vụ thành viên miễn phí và trả phí để tiếp cận kho nguồn lực dồi dào của họ với những thông tin – và hướng dẫn – chi tiết về SEO.

» Search Engine Journal (www.searchenginejournal.com): Website này cung cấp các bài viết của những chuyên gia về công cụ tìm kiếm.

» Search Engine Land (www.searchengineland.com): Website này cung cấp nhiều nguồn lực miễn phí, hoặc bạn có thể trả phí thành viên để nhận được nhiều thông tin và lợi ích hơn.

» Search Engine Roundtable (www.seoroundtable.com): Website này cập nhật thông tin về những cuộc trao đổi đang diễn ra tại các diễn đàn SEO khắp nơi trên mạng Internet.

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi đến từ OdiFood.com. Chúng tôi biết khi bắt đầu chọn mua thực phẩm sạch, bạn có rất nhiều lựa chọn và điều này khiến các bạn thấy băn khoăn, mơ hồ. Chúng tôi đã xây dựng một danh mục thực phẩm sạch có thể cắt giảm những rắc rối, phức tạp đồng thời giúp bạn chọn mua đúng thực phẩm sạch an toàn, nhanh chóng.

Đọc thêm

how-to-create-a-website-feature-image.jpg

Lợi ích SEO mang lại cho doanh nghiệp là gì?

SEO là thuật ngữ bạn rất hay gặp trong thiết kế web hoặc lập trình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *